Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Underworld MOD APK 1.8.5 (Vô Hạn Life/Oxygen)

Hôm nay tôi giới thiệu cho bạn một trò chơi tương tự như Fallout Shelter và được gọi là Underworld: The Shelter MOD APK (Unlimited Life / Oxy). So với Fallout, trò chơi này có rất nhiều điểm khác biệt và dễ tiếp cận hơn một chút.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Thế giới ngầm
gói hàng com.dreamplay.underworld.google
biên tập viên Trò chơi Dreamplay
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.8.5 (Mới nhất)
kích thước 100 triệu
Chức năng MOD Cuộc sống / oxy không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Hãy tưởng tượng thế giới ngầm: The Shelter

Về chủ đề thế giới hậu tận thế, chúng ta biết đến trò chơi Fallout Shelter của Nhà xuất bản Bethesda. Không có nhiều trò chơi như vậy trên thị trường trò chơi di động. Nội dung chính của các trò chơi này là xây dựng một boongke để bảo vệ những người sống sót sau thảm họa hạt nhân.

Xây dựng nhà tạm trú

Một cách tự nhiên. Trong thảm họa hạt nhân, boongke là nơi an toàn nhất cho con người. Ở đó chúng ta có thể tránh bom và phóng xạ. Ban đầu, nơi trú ẩn của bạn bao gồm hai tầng hầm, khu sinh hoạt và bệnh xá, được sử dụng để chữa bệnh và tạo ra cư dân. Sau đó, bạn sẽ cần xây thêm phòng và tầng hầm để mở rộng nơi trú ẩn của mình.

Top MOD >>>  Indian Train Simulator MOD APK 2020.4.11 (Mua Sắm Miễn Phí)

Cư dân của họ được chia thành ba loại tương ứng với các tầng hầm mà họ sống và làm việc. Ví dụ như khai thác mỏ có nhiệm vụ đào vàng và tài nguyên trong lòng đất, trồng nấm có nhiệm vụ sản xuất lương thực cho toàn dân, hiker là người thường xuyên nghiên cứu, thu thập vật phẩm và tìm kiếm cho người dân. để tồn tại.

Khám phá và thu thập tài nguyên

Về bản chất, Underworld: The Shelter chứa đựng nhiều yếu tố của một game nhập vai hơn là một game mô phỏng. Nơi trú ẩn cho động vật của bạn tốn rất nhiều vàng và tài nguyên để xây dựng và duy trì. Do đó, bạn sẽ phải đi khám phá thường xuyên để kiếm đủ vàng và các tài nguyên cần thiết. Tất nhiên, bạn được trang bị một thiết bị Android – người bạn tin tưởng khi chiến đấu với quái vật.

Để thu thập tài nguyên, bạn cần phải đuổi một trong những cư dân của mình và khám phá các vị trí có sẵn trên bản đồ. Mỗi vị trí bao gồm hai đến ba phòng. Những căn phòng này không chỉ kém ánh sáng mà còn ẩn chứa những mối nguy hiểm chết người ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như động vật biến dị và phóng xạ. Nó liên tục làm giảm sức khỏe của bạn cho đến khi HP của bạn bằng 0. Mặt nạ phòng độc là một giải pháp trong trường hợp này, nhưng nó sẽ chỉ giúp bạn vào vùng phóng xạ trong một thời gian. Điều quan trọng là bạn phải hoàn thành mọi việc nhanh chóng và mở cửa trước khi hết máu. Khi bạn chết bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Top MOD >>>  ID Please – Club Simulation MOD APK 1.5.35 (Vô Hạn Tiền)

Cơ chế điều khiển đơn giản

Một điều tôi thích ở Underworld: The Shelter là cơ chế điều khiển đơn giản với một analog ảo duy nhất. Tất cả các hành động khác như chiến đấu, mở khóa hoặc giải cứu những người bị nhiễm phóng xạ được thực hiện tự động. Công việc của bạn chỉ đơn giản là di chuyển phù hợp và tránh tia laser hoặc động vật phóng xạ. cố gắng cắn bạn.

Mỗi khi bạn nhận được vật phẩm, cứu một người dân hoặc tiêu diệt quái vật, nhân vật của bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để đạt cấp độ cao hơn. Sau khi tăng dần, thanh HP và mặt nạ phòng độc lập tức nạp đầy và tăng nhẹ. Đây cũng là một cách giúp bạn sống sót khi khám phá.

đồ họa

Underworld: The Shelter dựa trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản. Tuy không đẹp mắt như các game hiện tại, nhưng ngược lại trò chơi lại chạy mượt mà trên hầu hết các thiết bị di động và máy tính bảng. Tuy nhiên, tôi nghĩ trò chơi nên làm cho quái vật tốt hơn ở những khu vực xa lạ. Đây thực sự là một điểm trừ, vì quái vật chỉ được thể hiện bằng một vòng tròn đơn giản với thanh HP. Màu sắc buồn tẻ của ngày tận thế khiến tôi hơi lạnh người.

Phiên bản APK MOD của Underworld: The Shelter

Chức năng MOD

Oxy không giới hạn / suốt đời: Không giảm sử dụng.

Top MOD >>>  Re MOD APK 2.0.9 (Free Premium Choices)

Tải xuống trò chơi Underworld: The Shelter MOD APK cho Android

Tuy trò chơi không được đầu tư kỹ lưỡng như Bethesda’s Fallout Shelter nhưng tôi nghĩ Underworld: The Shelter vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt với nhiều tính năng mới và độc đáo. Nếu bạn đã chán Fallout Shelter và muốn tìm một tựa game tương tự thì Underworld: The Shelter là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Underworld: nơi trú ẩn của động vật APK v1.8.5
    APK (100 triệu)
  • Underworld: nơi trú ẩn của động vật APK (MOD Life / Oxygen) v1.8.5
    APK (88 M)