Valorant đang thử nghiệm chế độ chống smurf, đảm bảo môi trường lành mạnh cho game thủ gà mờ

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Valorant đang thử nghiệm chế độ chống smurf, đảm bảo môi trường lành mạnh cho game thủ gà mờ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Valorant đang thử nghiệm chế độ chống smurf, đảm bảo môi trường lành mạnh cho game thủ gà mờ này nhé!

Nhà xuất bản Valorant đã phát triển một phương pháp mới để đảm bảo rằng các vận động viên luôn khỏe mạnh, đặc biệt là những người còn “non tay”.

Sửa đổi Valorant 5.01 mang đến một số thay đổi cho trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là tính năng nhận dạng trò chơi đánh lừa.

Xịt khử mùi 1

Mật độ trò chơi là một vấn đề trong bất kỳ trò chơi nào và nó cũng ảnh hưởng đến cơ chế và bố cục của trò chơi. Một số đặc vụ trong Valorant đã trở nên mạnh hơn hoặc yếu hơn so với những gì chúng được thiết kế ban đầu; Ngoài ra, một số người chơi cũng phải đối mặt với những đối thủ giỏi hơn họ, hay còn gọi là smurfs. Riot Games đã nhận ra vấn đề và đã thực hiện một số bước để khắc phục nó trong bản cập nhật 5.01.

Smurf Valorant 2

Mặc dù những thay đổi về lối chơi không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng việc bổ sung tính năng tránh smurf là ​​điều thú vị nhất trong bản cập nhật 5.01. Riot cho biết: “Việc bổ sung hệ thống phát hiện smurf của chúng tôi đã được thiết kế để đảm bảo rằng những người chơi mới, nghĩa là tất cả các tài khoản mới có cùng bộ kỹ năng, sẽ hoạt động.
Xem thêm: 5 dòng chuột hàng đầu để chơi Valorant năm 2022

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Valorant đang thử nghiệm chế độ chống smurf, đảm bảo môi trường lành mạnh cho game thủ gà mờ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Valorant #đang #thử #nghiệm #chế #độ #chống #smurf #đảm #bảo #môi #trường #lành #mạnh #cho #game #thủ #gà #mờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *