Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Valorant sắp ra mắt tính năng “nhảy múa” như Fortnite khiến game thủ xôn xao Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Valorant sắp ra mắt tính năng “nhảy múa” như Fortnite khiến game thủ xôn xao này nhé!

Bây giờ bạn sẽ có thể ăn mừng sau trận đấu với biểu tượng cảm xúc để làm phiền kẻ thù của bạn.

Nếu bạn nghĩ thuốc xịt có tác dụng Tình nguyện viên đó là một bước tiến lớn Cuộc bạo độngthì bạn sẽ rất điên rồ khi biết rằng họ đang có kế hoạch đưa biểu tượng cảm xúc vào trò chơi bắn súng của họ.

Hệ số công suất 1

Valorant đương nhiên được đánh giá cao vì nó đòi hỏi người chơi phải có khả năng cân bằng giữa kỹ năng lập kế hoạch và sử dụng kỹ năng một cách hiệu quả. Nếu muốn chiến thắng ở cấp độ cao nhất, người chơi cần sử dụng hơn 100% tài nguyên của mình. Nhưng Riot Games đã khéo léo thêm nhiều trứng Phục Sinh vào bản đồ của mình để tăng thêm phần thú vị cho người chơi trong quá trình leo núi hoành tráng. Da sáng bóng, bình xịt hoạt hình vui nhộn và thú nhồi bông dễ thương là những ví dụ tuyệt vời. Tuy nhiên, các nhà phát triển của Riot có thể mang lại nhiều niềm vui hơn cho người chơi khi họ giới thiệu một kiểu hành vi mới.

Nhà phát hành của Valorant đã dự đoán rằng các biểu tượng cảm xúc (biểu cảm nhân vật) như của Fortnite hoặc PUBG sẽ sớm được thêm vào Valorant. Không chỉ vậy, người cho vay còn công bố video của họ với cảnh Jett đang thực hiện một điệu nhảy kỳ lạ đầy vui sướng. Và qua đoạn clip này, có vẻ như mọi thứ đã khẳng định hơn 70% rằng Riot đã sẵn sàng đưa biểu tượng cảm xúc vào Valorant.
Xem thêm: Một cựu game thủ CS: GO cho biết “CS: GO giống như một trò đùa so với Valorant về độ khó”

Lực mạnh 2

Tất nhiên sẽ có những hình ảnh động khác nhau chứ không chỉ một hình. Người chơi sẽ có thể sử dụng con lăn để mở chế độ biểu tượng cảm xúc và chọn hình ảnh động mà họ muốn sử dụng. Mặc dù có nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc này nhưng việc thêm các biểu tượng cảm xúc vào game sẽ giúp game bớt nhàm chán và có những giây phút tuyệt vời hơn.

Hiện tại, những biểu tượng cảm xúc này chỉ ở giai đoạn thử nghiệm. Sẽ cần thời gian để Riot đưa ra quyết định chính xác và chắc chắn chúng sẽ được cập nhật vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Và liệu biểu tượng cảm xúc này có tốn tiền hay không vẫn còn là một câu hỏi đối với người hâm mộ, nhưng tốt hơn là không nên vì kết quả sẽ mang lại nhiều hơn cho nhà phát hành.
Xem thêm: Các cuộc bạo động đã cấm một người chơi nữ Valorant chơi vì những lời lẽ thô tục và lạm dụng cộng đồng

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Valorant sắp ra mắt tính năng “nhảy múa” như Fortnite khiến game thủ xôn xao nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Valorant #sắp #mắt #tính #năng #nhảy #múa #như #Fortnite #khiến #game #thủ #xôn #xao