Valve công bố bản cập nhật bản đồ và Revolver cho CS:GO

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Valve công bố bản cập nhật bản đồ và Revolver cho CS:GO Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Valve công bố bản cập nhật bản đồ và Revolver cho CS:GO này nhé!

Nhà sản xuất đã cải thiện một số tính năng trong shot của mình trong hơn 10 năm.

Vavu – nhà xuất bản của Counter Strike: Global Offensive (CS: GO) đã mang đến những bản cập nhật mới nhất cho game bắn súng của anh ấy đêm qua. Những thay đổi này bao gồm các thay đổi đối với các trò chơi nhỏ và các chỉnh sửa trên cả hai bản đồ Ember Tổ ong.
Xem thêm: Cựu game thủ CS: GO tố chồng cũ lợi dụng “bà Thủy”

Chuyển sang CS: GO 1
Ember đã được thay thế bởi một trang web ban đầu khác

Vavu đã thay đổi skin Crazy 8 của R8 Revolver Gần đây đã được thêm vào sản phẩm Recoil. Các sửa đổi khác của trò chơi bao gồm sửa lỗi và bản đồ tuyết, cũng như dịch chính xác vũ khí của người chơi đã giết người chơi. Nhiều chỉnh sửa cũng được sử dụng trên hai bản đồ Ember và Hive, hai bản đồ không thuộc bản đồ hiện tại. Ember là một bản đồ của Vùng nguy hiểm, nơi Hive được sử dụng trong chế độ Wingman.
Xem thêm: Truyền thuyết trở lại: Shroud gia nhập nhóm Valorant Sentinel

Valve công bố bản cập nhật bản đồ và Revolver cho CS: GO 2
Tổ ong đã được sửa đổi để cải thiện phong cách của bản đồ

Các nhà phát triển đã viết một số địa điểm trên bản đồ Ember. Địa điểm hạ cánh hiện đang hoạt động tốt, vì nó không còn hiển thị một người chơi trên các tảng đá gần Đài quan sát, một nơi không thể tiếp cận. Người chơi hiện đã được hồi sinh tại Docks. Vavua cũng tạo một vị trí mới khác trên bản đồ. Tương tự như vậy, Hive đã tháo chiếc lò hơi nước ra khỏi Bombsite, dọn sạch đường mòn để không nghe thấy tiếng bàn chân. Anh ấy cũng thêm một tác phẩm điêu khắc ở giữa bản đồ để dễ dàng hơn trong trường hợp nổ súng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Valve công bố bản cập nhật bản đồ và Revolver cho CS:GO nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Valve #công #bố #bản #cập #nhật #bản #đồ #và #Revolver #cho #CSGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *