Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Vector 2 Premium MOD APK 1.1.1 (Paid, Vô Hạn Tiền)

Vector 2 Premium (MOD trả tiền, không giới hạn tiền) là phiên bản trả phí của Vector 2 với nhiều nội dung và chức năng hấp dẫn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Véc tơ 2 cao cấp
gói hàng com.nekki.vector2.paid
biên tập viên NEKKI
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.1.1 (Mới nhất)
kích thước 96 triệu
Chức năng MOD Trả tiền, không giới hạn tiền
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Vector 2 Premium

NEKKI, nhà phát triển của trò chơi đã có một lời giới thiệu ngắn gọn, nhưng khiến người ta phải nhớ và suy nghĩ “Chúng tôi tạo ra cảm xúc! (Chúng tôi tạo ra cảm xúc). Nếu bạn đã từng trải qua chiến đấu với bóng tối hoặc vectơ thì có lẽ bạn sẽ không nghi ngờ gì về tuyên bố mà tôi đã đề cập ở trên. Một điều nữa khi nhìn vào, NEEKI không chỉ có các phiên bản miễn phí mà còn có các phiên bản cao cấp, mua một lần sử dụng mãi mãi. Vector 2 Premium là ý chí và cũng là điều tôi sẽ đề cập trong bài viết này.

câu chuyện

Bối cảnh đầu tiên của trò chơi là trong một phòng thí nghiệm của con người. Chế độ độc tài bí ẩn đã bắt cóc nhiều người vô tội để nghiên cứu sinh học có thể thay đổi số phận nhân loại. Thật không may, họ đã tạo điều kiện cho một người đàn ông trốn thoát. Anh ta đang ở trong phòng thí nghiệm khổng lồ ở đâu đó? Tại sao anh ta lại tìm kiếm một lối thoát và đối mặt với nhiều nguy hiểm chết người như vậy? Bạn có thể tìm hiểu trong trò chơi.

Top MOD >>>  Draw Climber MOD APK 1.10.9 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Phong cách chơi

Vector 2 Premium có lối chơi tương tự như phiên bản miễn phí của nó. Trong đó bạn sử dụng các chuyển động vuốt trên màn hình để nhân vật thực hiện các chuyển động khác nhau và tránh nguy hiểm. Vuốt lên để nhảy, leo tường hoặc lăn qua chướng ngại vật thấp. Vuốt xuống để thực hiện thao tác vuốt và vuốt sang phải để chạy nhanh hơn.

Mỗi cấp độ tương ứng với một khu vực phòng thí nghiệm lớn. Mục đích là sống sót cho đến khi nhân vật chạy về cuối bản đồ để tìm đường thoát.

Tia laze, cầu dao và các đồ vật khác đã chặn đường. Đôi khi chúng là những vật thể tĩnh, đôi khi chúng có thể di chuyển trong những trạng thái phức tạp, điều này dẫn đến sự cố. Luyện tập điều khiển nhân vật một cách thuần thục, nâng cao khả năng phản xạ để chơi tốt hơn. Mặc dù lối chơi dễ hiểu và dễ điều khiển, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng làm chủ trò chơi này khi các thử thách liên tục tăng lên.

Có gì khác so với phiên bản miễn phí?

Quảng cáo luôn gây khó chịu. Nó phá vỡ trải nghiệm và đôi khi gây khó chịu khi bạn cố gắng trượt qua máy mài nhưng bị giữ lại khi phát video. Vector 2 Premium đã loại bỏ được khuyết điểm này.

Bộ dụng cụ nâng cấp cao cấp Vector 2

Một điều nữa là bộ nâng cấp. Nếu bạn ở trong Vector 2, bạn phải trả tiền để có được nó, thì bây giờ nó miễn phí. Hệ thống sẽ thưởng cho bạn mỗi khi bạn vượt qua một cấp độ hoặc hoàn thành một nhiệm vụ nhất định. Mở để thu thập các bài viết hỗ trợ.

Top MOD >>>  Traffic Run MOD APK 1.8.4 (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo)

Bài viết hỗ trợ

Vector 2 Premium có rất nhiều yếu tố giúp bạn chơi tốt hơn. Ví dụ: Magnetic Manipulator để hút bụi tất cả các vật thể trong bán kính ba mét, Adrenaline Surge để nhận thêm 40 đơn vị tiền thưởng cho các token thu thập được trong 6 giây, Ultimate Chip Detector để tăng 25% cơ hội tìm thấy dữ liệu chip trong phòng thí nghiệm. Một số vật phẩm khác được sử dụng để chuyển đổi chúng thành nguyên liệu có thể dùng để nâng cấp trang bị cho nhân vật.

Bạn sẽ cần chúng để tiến xa hơn trong trò chơi này và bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách mở hộp công cụ nâng cấp.

Cập nhật

Phòng thí nghiệm rất độc hại và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đáng ngờ. Do đó, nhân vật phải được trang bị tốt để có cơ hội sống sót cao hơn. Có năm vật phẩm cá nhân có thể được nâng cấp, bao gồm mũ bảo hiểm, ủng, áo giáp, thắt lưng và găng tay. Nếu bạn vô tình bị tia laser chiếu vào, áo giáp tốt sẽ cứu mạng bạn. Áo giáp tốt hơn mang lại mức độ bảo vệ cao hơn.

Đồ họa cao cấp Vector 2

Bạn cũng có thể cập nhật các mục hỗ trợ. Ví dụ, ở mức thấp nhất, bộ điều khiển từ tính có thể hút các vật thể trong bán kính ba mét. Tuy nhiên, kinh này có thể được mở rộng khi có mức độ cao hơn.

Top MOD >>>  Tower Run MOD APK 1.15.0 (Vô Hạn Tiền)

Phiên bản MOD của Vector 2 Premium

Chức năng MOD

Phí đã trả: Như bạn có thể đã biết, Vector 2 Premium là một trò chơi trả phí. Nó có giá 1,99 đô la. Hiện tại, APKMODY cung cấp hai phiên bản bao gồm một tệp APK của trò chơi gốc và một phiên bản MOD (Unlimited Money). Bạn có thể tải xuống miễn phí cả hai tệp từ các liên kết dưới bài viết. Nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm trò chơi gốc, hãy chọn phiên bản đầu tiên.

tiền không giới hạn: Phiên bản MOD của Vector 2 Premium cung cấp cho bạn rất nhiều tiền. Bạn có thể tự do nâng cấp bộ dụng cụ và mua các vật phẩm trong trò chơi.

Phần kết luận

Vector 2 Premium xứng đáng có một vị trí trong điện thoại Android của bạn. Tôi nghĩ rằng đánh giá chung của trò chơi này là khá tốt. Cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Phong cách đồ họa sống động. Bối cảnh và cốt truyện được thiết lập trong một thế giới đen tối và bí ẩn khiến người chơi có cảm giác muốn khám phá nhiều hơn. Và cuối cùng, về chuyển động của nhân vật, đội ngũ thiết kế NEKKI đã tái tạo các chuyển động của parkour một cách thần kỳ. Nếu bạn là một người yêu thích parkour thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Tải xuống APK Vector 2 Premium MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Véc tơ 2 cao cấp APK v1.1.1
    APK (96 M)
  • Véc tơ 2 cao cấp APK (MOD Unlimited Money) v1.1.1
    APK (97 M)