Vì sao các tài khoản Genshin Impact bị đánh cắp hàng loạt và cách phòng tránh cho game thủ

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Vì sao các tài khoản Genshin Impact bị đánh cắp hàng loạt và cách phòng tránh cho game thủ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Vì sao các tài khoản Genshin Impact bị đánh cắp hàng loạt và cách phòng tránh cho game thủ này nhé!

Gần đây hơn, câu chuyện Genshin Impact về một đội thể thao liên tiếp bị cướp tài khoản khiến dân tình lại thêm một phen hoảng hồn mà không biết tại sao.

Ngày nay, cộng đồng Tác động Genshin Cũng đến khi tài khoản chơi của họ bất ngờ bị hacker tấn công, với những sự cố tương tự như thay đổi tài khoản email, thông tin cá nhân và mất hết tài khoản.

Có một số nguyên nhân khiến điều này xảy ra và hầu hết trong số đó là do sự sơ suất của đội ngũ game thủ trong việc bảo quản tài khoản của họ một cách cẩn thận. Hôm nay Mobilenet Hãy cùng xem các lỗi bảo mật mà người chơi thường gặp phải khiến tài khoản của họ có mức độ “bay biến” rất cao.

Xem thêm: Genshin Impact: Nhà phát triển Trung Quốc hé lộ thông tin chi tiết về phiên bản 3.0 sắp ra mắt

Sử dụng các trang web đếm vòng quay

Các trang web tính toán số lượng vòng quay bên trong Tác động Genshin phổ biến nhất, mục tiêu của họ là giúp người chơi tính toán thời gian họ đã phát hành nhân vật và vũ khí năm sao và sử dụng những con số này để chia sẻ với đồng nghiệp của họ. Tuy nhiên, đúng là các số liệu thống kê này có chứa các đoạn mã gây nhầm lẫn dữ liệu trò chơi, do đó loại bỏ số lượng người chơi.

tài khoản tác động genshin bị đánh cắp

Việc làm gián đoạn dữ liệu game sẽ khiến người chơi gặp nhiều rủi ro nhất có thể, vì bạn không biết các trang web này đã truy cập vào dữ liệu nào, và liệu thông tin của bạn có bị hacker lợi dụng để làm việc khác hay không? Do đó, việc giảm sử dụng các số liệu thống kê trong Genshin Impact là điều mà người chơi nên hết sức cẩn thận.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn phá hủy đá của Ito và cách chế tạo vũ khí và chất thải mạnh nhất

Sử dụng các công cụ và thiết bị để tải từ các trang nước ngoài về máy tính hoặc điện thoại di động

tài khoản tác động genshin bị đánh cắp

Các ứng dụng và công cụ được tải xuống từ các trang không chính thức có thể chứa mã độc hại, trong đó chúng có thể truy cập và sửa đổi thông tin người chơi trong nháy mắt. Do đó, việc tải xuống phần mềm độc hại trên các trang web trái phép có thể tạo ra mã độc trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn, do đó đánh cắp tất cả thông tin chứ không chỉ chơi game.

Sử dụng các trang mà người chơi yêu cầu để nhập Hoyoverse Pass

tài khoản tác động genshin bị đánh cắp

Các trang web này có nhiều biến thể, từ tìm nhân khẩu học, công cụ, số lượng vật phẩm thu thập được trong một trò chơi, …. và đăng nhập vào tài khoản của bạn vào các trang. thông tin bị đánh cắp dần dần (tất nhiên là bên ngoài Hoyolab).

Bình luận của người chơi

Có một số người chơi để lại bình luận xung quanh câu chuyện, nhiều ý kiến ​​cho rằng thống kê yêu cầu truy cập thông tin người chơi có thể khiến họ “ôm hận”. Lý do cho điều này là một khi bạn tìm thấy các trang để xem các cuộn, người chơi sẽ không bao giờ biết những người có dữ liệu trên trò chơi sẽ làm gì với nó.

tài khoản tác động genshin bị đánh cắp

tài khoản tác động genshin bị đánh cắp

Ngoài ra, tải phần mềm bẻ khóa game offline là một trong những lý do phổ biến nhất, trong khi các phiên bản game bẻ khóa chắc chắn có phần mềm độc hại. Những mã độc này không chỉ cướp tài khoản game mà bất kỳ thông tin máy tính nào của người chơi cũng sẽ bị tấn công không thương tiếc.

Tất nhiên, người chơi cũng nên tránh click vào những đường link lạ trên bất kỳ nền tảng nào, vì đây là một trong những nguyên nhân khiến người chơi bị nhiễm virus, từ đó mất thông tin mỗi khi truy cập.

Chấm dứt

Trong thời buổi tài khoản chơi game đang bị đánh cắp như hiện nay thì việc duy trì tài khoản Genshin Impact là một việc hết sức quan trọng. Điều này đòi hỏi người chơi phải tự bảo vệ mình như thay đổi mật khẩu tài khoản thường xuyên, tránh tải các ứng dụng có khả năng gây hại và hạn chế tối đa việc sử dụng máy tính. … để bảo vệ bản thân và tài khoản Genshin Impact của bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Vì sao các tài khoản Genshin Impact bị đánh cắp hàng loạt và cách phòng tránh cho game thủ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Vì #sao #các #tài #khoản #Genshin #Impact #bị #đánh #cắp #hàng #loạt #và #cách #phòng #tránh #cho #game #thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *