Vì sao Kazuha từ một nhân vật bị hắt hủi rồi trở thành hỗ trợ hot nhất Genshin Impact?

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Vì sao Kazuha từ một nhân vật bị hắt hủi rồi trở thành hỗ trợ hot nhất Genshin Impact? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Vì sao Kazuha từ một nhân vật bị hắt hủi rồi trở thành hỗ trợ hot nhất Genshin Impact? này nhé!

Kazuha là một trong 5 ngôi sao bị từ chối nhiều nhất trong Genshin Impact, nhưng ngoại hình của anh ấy đã thay đổi đáng kể sau khi bắt đầu làm việc tại Inazuma.

Mu Loại 1.6 sau đó Kaedehara Kazuha bị đoàn thể thao cho là người tệ nhất, nhận nhiều lời chê bai từ các thành viên trong cộng đồng. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn, Kazuha nhanh chóng trở thành một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn, có ảnh hưởng nhất trong các nhóm Genshin Impact khác nhau.

Tại sao Kazuha từ một người bị từ chối trở thành một người ủng hộ trung thành của Genshin Impact?

Vậy thì tại sao Kaedehara Kazuha anh ta có thể sống lại và trở thành một trong những người được gọi là “hàng trăm người” bên trong Tác động Genshin? Hãy cùng tìm hiểu tại sao lại là Mobilenet.

Xem thêm: Genshin Impact – Hướng dẫn Kazuha nơi bạn có thể tìm thấy những món đồ phế liệu và vũ khí tốt nhất cho người mới bắt đầu

1. Xuất hiện kịp thời

Kazuha bắt đầu dịch 1.6, ngay lập tức với sự kiện Quần đảo Golden AppleĐây cũng được cho là một phiên bản sửa đổi để người chơi có thể thử trước các tùy chọn trò chơi mới, và có một môi trường vui vẻ trước khi bắt đầu phiên bản 2.0, mang đến thế giới Izanuma rộng lớn. .

Do đó, sự quan tâm của nhóm game lúc này chỉ giới hạn ở phiên bản 2.0 và Kazuha chỉ được xem như một phần của việc khai trương địa điểm mới. Khi Inazuma bắt đầu với những người đẹp trai như Kamisato Ayaka, Raiden Shogun hay Yoimiya …. thì không thể có người chơi nào bỏ Viên đá đầu tiên để bắn một Trợ thủ như Kazuha.

Tại sao Kazuha từ một người bị từ chối trở thành một người ủng hộ trung thành của Genshin Impact?

Bằng chứng của điều này càng được thấy rõ khi Kazuha mua lại Hoyoverse với giá chỉ 10 triệu USD (tương đương 299 tỷ đồng). Trong khi đó, cờ Shogun Raiden đã thu về rất nhiều trong những ngày đầu ra mắt.

2. Nó có thể đột ngột thay thế Thần gió Venti

Trước Kazuha, Venti là một trong năm ngôi sao nổi tiếng nhất với khả năng thu thập quái vật. Đặc biệt trong các cuộc phiêu lưu của Genshin Impact như La Hoàn Thần Cảnh, Venti luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách gom hết quái vật vào một chỗ, nên nhân vật DPS chỉ cần tung kỹ năng là có thể tiêu diệt được chúng.

Tại sao Kazuha từ một người bị từ chối trở thành một người ủng hộ trung thành của Genshin Impact?

Tuy nhiên, từ phiên bản 2.0 trở đi, Hoyoverse đã trực tiếp giảm sức mạnh của Thần gió, với một số quái vật nặng hơn bao giờ hết. Kết quả là, nhiều người khổng lồ hơn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự tức giận của Venti – Venti’s Thơ – của Venti. Nhưng đối với Kazuha, điều này trở nên dễ dàng hơn khi kỹ năng One Knife Slash quá tuyệt vời.

Tại sao Kazuha từ một người bị từ chối trở thành một người ủng hộ trung thành của Genshin Impact?

Đến cuối đợt nerf Venti gián tiếp đang đưa ông Maguu Kenki vào Deep Circle, Venti không còn giữ được của mình nữa, vì không tiêu diệt được gì nên ông chủ. Tuy nhiên, Kazuha rất khác với khi người này có thể phá hủy, và anh ta có thể tạo ra những hiệu ứng tàn phá và gây sát thương cho bạn bè của mình.

Xem thêm: Genshin Impact – Hướng dẫn của Klee về các di vật và vũ khí tốt nhất cho người mới bắt đầu

3. Giúp bạn bè của bạn “ping tối đa” trong trận chiến

Tất cả các kỹ năng của Elemental và kỹ năng Cơn thịnh nộ của Kazuha đều có hiệu ứng khó hiểu và gây ra nhiều sát thương hỗn hợp giữa vật thể gió và các vật thể khác. Ngoài ra, một phần trong dự án nghệ thuật của Nhất Đao Chém gió mang tên “Một khoảnh khắc của gió thu” đề cập đến sát thương gió mạnh từ các đợt tấn công thường xuyên của đối phương.

Tại sao Kazuha từ một người bị từ chối trở thành một người ủng hộ trung thành của Genshin Impact?

Nếu người chơi có thể hoàn thành lượt thứ 2 của Kazuha, người chơi này và người chơi độc hành sẽ nhận được thêm 200 điểm Tinh thông nguyên tố, từ đó tăng thêm 30% sát thương gây ra. cuốn nhân vật này.

4. Thế giới khám phá chất lượng tuyệt vời

Các kỹ năng cơ bản của Kazuha cho phép người đó bay trong khoảng cách ngắn, do đó dễ dàng tiếp cận vùng đất cao hơn. Venti cũng có thể sử dụng các kỹ năng khởi đầu của mình để đạt đến độ cao cao hơn, nhưng với tuổi thọ và sự trường tồn của giá lạnh, Kauzaha chắc chắn vượt trội hơn Thần gió về khoản này.

Tại sao Kazuha từ một người bị từ chối trở thành một người ủng hộ trung thành của Genshin Impact?

Kazuha’s Celestial Fortune cũng giúp ích cho việc di chuyển vì nó làm giảm 20% máu của các nhân vật trong đội khi đang chạy. , làm giảm 10% tốc độ, cũng giảm 15% máu và 5% lạnh.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Vì sao Kazuha từ một nhân vật bị hắt hủi rồi trở thành hỗ trợ hot nhất Genshin Impact? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Vì #sao #Kazuha #từ #một #nhân #vật #bị #hắt #hủi #rồi #trở #thành #hỗ #trợ #hot #nhất #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *