Video giới thiệu dàn Quân Chấp Hành Fatui thu về lượt view cực khủng sau 3 ngày ra mắt

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Video giới thiệu dàn Quân Chấp Hành Fatui thu về lượt view cực khủng sau 3 ngày ra mắt Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Video giới thiệu dàn Quân Chấp Hành Fatui thu về lượt view cực khủng sau 3 ngày ra mắt này nhé!

Khi Genshin Impact có dấu hiệu giảm nhiệt, Hoyoverse rất biết cách tạo hứng thú cho người chơi khi giới thiệu hình ảnh của tất cả các thành viên Fatui Executive trong trailer mới nhất.

11 tháng 7 vừa qua Hoyoverse làm cho dân làng Tác động Genshin rất ngạc nhiên và vui mừng khi phát hành một video mới cho trò chơi này, có tên là “Teyvat Head: Mặt nạ đêm mùa đôngNội dung của đoạn video giới thiệu người chơi với tất cả các thành viên của Fatui Executive, nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của đội Genshin Impact.

Tiếng Pambali Scaramouche không biết làm thế nào để làm điều đó, Signora cũng ở trong hộp Con trai xuất hiện trước đó, các thành viên còn lại của Giám đốc điều hành Fatui đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Với khung cảnh đẹp như vậy, cùng với việc nhiều vị Lãnh đạo được tiết lộ có thể là nhân vật trong tương lai, người chơi đang rất mong chờ những màn tiếp theo mà Hoyoverse tặng nó cho người hâm mộ của anh ấy.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ những điều bất ngờ – Gần như tất cả những người điều hành Fatui sẽ thi đấu trong tương lai.

genshin Impact Bộ phim đầu tiên của Quân đội Fatui nhận được đánh giá cao

Và niềm mong mỏi mà video này mang lại cũng không kém, khi chỉ 3 ngày sau khi phát hành, phim ngắn này đã nhận được gần 8 triệu lượt xem. Đây có thể xem là một chiến dịch marketing rất thành công của Hoyoverse khi game có biểu hiện “đóng băng” do ảnh hưởng của bệnh dịch, khiến phiên bản 2.6 dài hơn và game càng nhàm chán.

Xem thêm: Genshin Impact: Chi tiết đầy đủ về Cung và Kỹ năng của Tighnari, Dori và Collei trong Sumeru 3.0 sắp tới.

Tất nhiên, chiến lược “giữ lửa cho game thủ” của Hoyoverse đã thành công vì cho đến nay, các chủ đề liên quan đến 11 Giám đốc điều hành Fatui vẫn được thảo luận rộng rãi trong các nhóm cộng đồng. Tác động Genshin. Đồng thời, có rất nhiều bình luận chờ đợi sự xuất hiện của những người này trong cốt truyện Genshin Impact trong tương lai.

tác động genshin Video đầu tiên về Lực lượng vũ trang của Fatui đã nhận được những ý tưởng tuyệt vời

Nếu tính cả video gốc của phiên bản tiếng Nhật, đoạn trailer giới thiệu Fatui Executives của Hoyoverse đã đạt hơn 10 triệu lượt xem, con số ấn tượng nhất đối với một đoạn trailer game Genshin Impact.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Video giới thiệu dàn Quân Chấp Hành Fatui thu về lượt view cực khủng sau 3 ngày ra mắt nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Video #giới #thiệu #dàn #Quân #Chấp #Hành #Fatui #thu #về #lượt #view #cực #khủng #sau #ngày #mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *