Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Virus War MOD APK 1.8.2 (Vô Hạn Tiền)

Chào mừng bạn đến với Virus War (MOD Unlimited Money) – cuộc chiến tranh hào quang lớn nhất trên thế giới.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Chiến tranh vi rút
gói hàng com.kunpo.virus
biên tập viên Kunpo
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.8.2 (Mới nhất)
kích thước 70 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Chiến tranh Virus

Trò chơi này là sự kết hợp hoàn hảo giữa Ball Blast và Space Shooter: Galaxy Attack. Khi nhìn vào tên trò chơi, bạn có thể nghĩ đến một trò chơi mô phỏng bệnh viện hoặc một trò chơi nhàn rỗi. Nhưng bạn đã nhầm! Đây là một trò chơi bắn súng lấy cảm hứng từ trò chơi huyền thoại Chicken Invaders.

Trò chơi được xuất bản bởi Kunpo, một nhà phát hành đến từ Trung Quốc. Cái tên này không được cộng đồng game thủ biết đến. Đúng vậy vì có ít trò chơi trên Google Play và App Store. Trò chơi của họ khá mới và độc đáo bao gồm một số tựa như BIT, Loner. Kể từ khi phát hành, Virus War đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play và con số đó đang tăng lên liên tục. Mọi người phát cuồng vì mức độ gây nghiện của trò chơi này bằng chứng là những ấn tượng mạnh mẽ. Virus War “lây lan” như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

điều khiển

Virus là sinh vật mà ít người ưa thích. Nó mang lại sự hỗn loạn và yếu kém cho cả một hệ thống. Trong y học, vi rút mang bệnh và không có thuốc chữa. Trong ngành công nghệ thông tin, virus có thể đánh cắp dữ liệu và phá hủy hệ thống máy tính. Vì vậy, đã đến lúc chúng ta dạy cho họ một bài học. Như đã nói ở trên, Virus War là sự kết hợp giữa Ball Blast và Space Shooter. Bạn có thể điều khiển toàn bộ trò chơi chỉ bằng một ngón tay. Cách chơi rất đơn giản. Bạn giữ và kéo phi thuyền của mình để di chuyển khi bạn bắn các tia laze qua màn hình. Vi rút xuất hiện ở đầu màn hình của bạn. Tiêu diệt chúng bằng hỏa lực của bạn.

Top MOD >>>  Tower Run MOD APK 1.15.0 (Vô Hạn Tiền)

Tiêu diệt tất cả vi rút trong một cấp độ, bạn sẽ có được cấp độ tiếp theo. Nhưng hãy cẩn thận. Chỉ một con virus chạm vào bạn, phi thuyền của bạn sẽ bị phá hủy. Tại một số thời điểm, vi rút là phổ biến và màn hình của bạn gần như bị bao phủ bởi vi rút. Bạn phải thật khéo léo nếu không muốn thua trong cuộc chiến này. Chỉ một giây mất tập trung cũng có thể khiến bạn phải trả giá.

Trên thực tế, bạn không cần phải tiêu diệt tất cả các loại virus xuất hiện trên màn hình. Nếu bạn gặp phải những loại virus có chỉ số cao, tốt nhất là bạn nên tránh chúng. Virus bay qua màn hình của bạn thay vì dội ngược trở lại như Ball Blast. Thay vì tiêu diệt tất cả kẻ thù như Chicken Invaders, bạn có thể để chúng bay ngang qua và đợi những con virus yếu hơn.

Nâng cấp vũ khí

Một cách tự nhiên. Nếu virus mạnh hơn thì bạn cũng cần phải cập nhật vũ khí của mình nếu không muốn bị “lỗi thời”. Tiền xu bạn nhận được được sử dụng để nâng cấp vũ khí hoặc mua vũ khí mới. Sau khi hoàn thành cấp độ 5, bạn sẽ mở khóa thêm vũ khí. Vũ khí chính bao gồm hai nâng cấp, Hỏa lực và Hỏa lực. Vũ khí phụ cũng cần nâng cấp hai hạng mục gồm sức mạnh và hỏa lực. Tùy thuộc vào chiến thuật và phong cách của bạn, bạn có thể nâng cấp hai loại vũ khí này tùy thích.

Top MOD >>>  Payback 2 MOD APK 2.104.9 (Vô Hạn Tiền)

Nhận tiền miễn phí

Virus War có chức năng tương tự như các trò chơi nhàn rỗi khác. Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ nhận được một lượng thụ động mỗi giây. Bạn có thể đầu tư vào nâng cấp tiền thưởng để nhận được nhiều tiền hơn. Đây là một tính năng rất tốt. Thay vì phải chơi mọi cấp độ cũ để lấy tiền mặt, giờ đây bạn có thể thoải mái nâng cấp vũ khí với tiền thưởng thụ động.

Phương tiện truyền thông

Một khái niệm rất thú vị. Viruspedia là nơi lưu trữ tất cả thông tin về các loại virus mà bạn đang phải đối mặt. Mỗi loại virus có những khả năng khác nhau. Bạn cần lưu ý điều này nếu không muốn gặp thất bại. Ví dụ, người chữa bệnh có khả năng khôi phục các loại vi-rút khác với vi-rút này. Shifter có thể tăng tốc bất ngờ. Bạn có thể phân biệt chúng bằng màu sắc của từng loại virus. Viruspedia cung cấp thông tin toàn diện, chức năng của virus và các mẹo về cách tiêu diệt chúng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được một lượng kim cương nhỏ khi hoàn thành nhiệm vụ của Viruspedia. Đừng bỏ lỡ!

đồ họa

Không có nhiều điều để nói về đồ họa trong Virus War. Game được thiết kế trên nền đồ họa 2D với nhiều màu sắc. Tôi thực sự thích cảm giác khi tia laser tiêu diệt virus. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh rất ấn tượng. Dù trên màn hình xuất hiện nhiều đồ vật nhưng Kunpo vẫn biết cách khiến người chơi không bị phân tâm.

Top MOD >>>  Spooky Squashers MOD APK 1.0 (Mở Khóa)

Phiên bản APK MOD của Virus War

Khi bạn đạt đến cấp độ 70, bạn sẽ thường thấy những con virus có điểm số rất cao. Ngoài ra, họ có nhiều kỹ năng đặc biệt có thể khiến bạn bối rối. Bạn thậm chí không có cơ hội thu thập năng lượng vì vi rút đã xâm nhập gần như toàn bộ màn hình của bạn. Nếu bạn muốn vũ khí của bạn mạnh hơn, thì bạn cần phải nâng cấp vũ khí. Tuy nhiên, số tiền của bạn quá ít so với số tiền yêu cầu.

Sử dụng trong trường hợp này Chiến tranh vi-rút (MOD không giới hạn tiền) của chúng tôi. Với số tiền hiện có, bạn có thể thoải mái nâng cấp vũ khí và mua vũ khí mà mình yêu thích. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đạt cấp độ yêu cầu để mở khóa vũ khí mới.

Tải xuống APK Virus War MOD (Tiền không giới hạn)

Với những trận chiến đa dạng và gay cấn, Virus War xứng đáng là trò chơi mà bạn lựa chọn khi rảnh rỗi. Trò chơi mang đến cho người hâm mộ Chicken Invaders cảm giác vừa quen thuộc vừa mới lạ. Khi bạn đã sẵn sàng chiến đấu với virus, hãy tải ngay trò chơi bằng các liên kết dưới bài viết này.

  • Chiến tranh vi rút APK v1.8.2
    APK (70 triệu)
  • Chiến tranh vi rút APK (Tiền MOD) v1.8.2
    APK (58 M)