Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

VIU MOD APK 1.0.97 (Mở Khóa Premium)

Truy cập miễn phí vào kho nội dung và tải xuống các chương trình yêu thích của bạn trong phiên bản cao cấp của VIU MOD APK.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ VIU
gói hàng com.vuclip.viu
biên tập viên Vuclip Mobile Video
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 1.0.97 (Mới nhất)
kích thước 19 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium
sự điều tra Android 5.0

Về VIU

Trong thời đại ngày nay, hầu hết mọi người thường chọn xem phim qua các chương trình truyền hình. Ứng dụng cho phép bạn chọn chương trình bạn muốn thay vì chờ đợi những chương trình nhàm chán.

Một trong những ứng dụng xem phim trên di động được yêu thích nhất là VIU do Vuclip Mobile Video phát triển. VIU đến từ một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Hồng Kông và mang đến cho người dùng những chương trình đặc sắc, trò chơi âm nhạc hay những bộ phim hàng đầu Châu Á. Bạn có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Top MOD >>>  Kuji Cam MOD APK 2.21.29 (Mở Khóa Premium)

Xem phim không giới hạn

Chỉ cần cài đặt VIU và trở thành thành viên. Bạn có thể xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào bạn muốn xem. VIU cung cấp kho phim và video khổng lồ với những bộ phim hấp dẫn từ nhiều nơi trên thế giới. Phim truyền hình, phim tài liệu, anime, phim kinh dị hoặc thậm chí phim điện ảnh đều có thể tìm thấy trên VIU. Cùng thưởng thức những bộ phim huyền thoại khắp Châu Á như Hậu duệ mặt trời, Vì sao đưa anh tới, …

Thêm vào đó, lạc vào thế giới đầy màu sắc của Bollywood, các chương trình âm nhạc từ Myanmar và hơn thế nữa. Nếu là fan của những người nổi tiếng châu Á, bạn không nên bỏ qua các chương trình thực tế có sự tham gia của họ.

Bạn cũng có thể thiết lập nó để nhận thông báo về các tập mới của những bộ phim yêu thích. Những bộ phim hot, những chương trình thực tế nổi tiếng, … được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các bộ phim đầy đủ các thể loại. Các bạn cũng có thể tải các tập phim này về máy để xem mọi lúc mọi nơi mà không lo không có mạng hay mạng không ổn định. Chức năng này được coi là một trong những điểm nổi bật, vì chỉ có một số ứng dụng ngoài Netflix, Mobdro và VIU cho phép điều này.

Top MOD >>>  Pixaloop MOD APK 1.2.14 (Mở Khóa Pro)

Một công cụ hữu ích

Với khả năng tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích vào cùng một ứng dụng, VIU mang đến cho người dùng nhiều tiện ích giải trí. Trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ phát trực tuyến cao, giao diện thân thiện với người dùng và thao tác đơn giản. Ngoài ra, những tin tức mới nhất về các bộ phim, chương trình truyền hình thực tế được cập nhật nhanh chóng hàng giờ. Nhóm nội dung của VIU luôn mang đến những điều mới mẻ cho người dùng, đề xuất những chương trình đáng xem và thiết lập một bộ sưu tập nội dung mà người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và khám phá. Hiện tại, VIU hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ ở Châu Á và có phụ đề tiếng Anh mà ai cũng có thể dễ dàng truy cập.

Phát trực tuyến tốc độ cao

Còn gì tuyệt hơn bây giờ, bạn có thể sử dụng VIU như một ứng dụng để truyền tải phim, chia sẻ với bạn bè hoặc thưởng thức với các thành viên trong gia đình. Để sử dụng tính năng này, người dùng phải là thành viên (miễn phí, nhưng người dùng phải cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản để đăng ký tài khoản).

Rất có thể tùy chỉnh

VIU thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất cũng như điều hướng mới giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các nội dung hay và phù hợp với thiết bị Android. Các chức năng bổ sung trong thanh menu như thông báo, chia sẻ và nút tắt để truy cập nhanh Chỉ cần truy cập danh sách cài đặt nơi người dùng có thể tùy chỉnh nhiều thứ như ngôn ngữ và điều hướng. Ví dụ: nếu bạn đang ở Singapore nhưng muốn xem tin tức và nội dung ở Ấn Độ, chỉ cần đặt lại ngôn ngữ. Ngoài ra, việc tùy chỉnh cách sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái hoặc sử dụng tính năng lọc nội dung sẽ giúp người dùng tìm kiếm chương trình phù hợp nhanh hơn.

Top MOD >>>  µTorrent Pro APK 6.5.7

Phiên bản APK MOD của VIU

Chức năng MOD

Mở khóa cao cấp: Bạn có thể truy cập tất cả nội dung trong VIU và tải xuống để trải nghiệm ngoại tuyến.

Ưu điểm của phiên bản cao cấp

  • Xem phim không giới hạn số lượng.
  • Tải phim không giới hạn.
  • Chức năng đồng bộ hóa.

Tải xuống VIU MOD APK cho Android

Cuối tuần sẽ vui hơn khi ai cũng gác công việc riêng, những bộn bề của cuộc sống sang một bên để quây quần bên nhau xem những bộ phim yêu thích. VIU có thể gọi là một trong những ứng dụng xem video hàng đầu hiện nay. Nó được rất nhiều người yêu thích và sử dụng khi muốn xem các show ở Châu Á. Tải ngay ứng dụng hữu ích này trên thiết bị di động của bạn để có trải nghiệm xem phim tốt nhất trên Android.

  • VIU APK (Đã mở khóa MOD Premium) v1.0.97
    APK (19 triệu)