Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

VivaCut Pro MOD APK 1.7.5 (Mở Khóa)

VivaCut Pro APK (MOD Unlock All) là giải pháp tuyệt vời để tạo hiệu ứng video bắt mắt.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ VivaCut Pro
gói hàng com.videoeditorpro.android
biên tập viên Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp từ VivaCut
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 1.7.5 (Mới nhất)
kích thước 49 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về VivaCut Pro

Biên tập viên chuyên nghiệp

VivaCut cung cấp cho bạn một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp mà bạn có thể can thiệp sâu vào mọi hình ảnh. Điều này rất quan trọng khi bạn không muốn quá trình chuyển đổi ảnh hưởng đến tính liên tục của một sản phẩm chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một số công cụ để tách, cắt và hợp nhất video. Đầu tiên, hãy chọn chúng trong thư viện và sắp xếp cũng như đặt thời gian hiển thị cho từng video. Tất nhiên, nó không phải là tốt để xuất bản. Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa một chút bằng cách điều chỉnh. Thêm bộ lọc màu để thay đổi kiểu của ảnh toàn cảnh và làm cho video của bạn trở nên mát mẻ hơn hoặc cổ điển hơn tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Top MOD >>>  Pixlr MOD APK 3.4.49 (Mở Khóa Premium)

Nhà phát triển đưa ra một số bài hướng dẫn và video mẫu có sẵn các hiệu ứng để bạn tham khảo. Những ý tưởng mà họ mang lại cũng rất thú vị. Bạn nên thử những ý tưởng này với công việc của riêng bạn!

Bạn có thể yêu thích PowerDirector và VLLO.

Hiệu ứng VFX độc đáo

VFX làm cho video trở nên sống động hơn bao giờ hết. Bạn có thể theo dõi quá trình chuyển đổi video của mình một cách liền mạch từ thực và ảo. Màu sắc và không gian có thể được đảo ngược và thay thế bằng một khung hình khác có hoạt ảnh như Dizzy, X-ray, Dazzled và Zoom Blur.

Trên thực tế, VivaCut chỉ chứa một số ít các hiệu ứng VFX được tạo sẵn. Chúng giống như các bộ lọc khi có thể thay đổi bố cục ban đầu bằng cách thêm và di chuyển các khung và màu sắc.

Chất lượng tuyệt vời

Chất lượng là một chủ đề khiến bất cứ ai cũng phải đắn đo khi lựa chọn một biên tập viên. Phần mềm chuyên dụng trên PC rất dễ dàng vì một số card đồ họa cần được hiển thị trong khi trên thiết bị di động thì khó. May mắn thay, nhà phát triển của VivaCut đã cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời cho phép bạn kết xuất và xuất nội dung đa phương tiện của thiết bị ở chế độ Full HD và thậm chí là 4K. Đó là nhờ công nghệ tái tạo hình ảnh của từng pixel đồng thời dựa vào hiệu suất của bộ vi xử lý trên thiết bị.

Top MOD >>>  Zing MP3 MOD APK 20.09.01 (Mở Khóa VIP)

Trên thực tế, độ phân giải 4K hoạt động tốt hơn đối với các video dài dưới 3 phút. Thời gian kết xuất là một vấn đề, chúng dựa trên hiệu suất của CPU. Trong khi đó, những video dài hơn sẽ gây nhức mắt và chất lượng không thực sự đảm bảo.

Hiệu ứng hoạt hình

Ảnh động cũng là một trong những tính năng được rất nhiều người quan tâm. Ở đó, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh để video của bạn liên tục được lật hoặc phóng to / thu nhỏ trong khi phát lại. Nhạc nền hoặc các video khác có thể được thêm vào cùng một lúc.

Tôi cảm thấy rất thú vị khi công việc cuối cùng của tôi được hoàn thành. Đừng ngần ngại chia sẻ nó với bạn bè của bạn thông qua Youtube hoặc Facebook.

Màn hình xanh

Đây là giải pháp khóa màu cho phép bạn kết hợp hai video thành một và điều khiển chúng cùng một lúc để đồng bộ mọi chuyển động trên một màn hình. Nó cũng khá dễ sử dụng. Bạn cần chọn hai video, sắp xếp chúng hợp lý và tô màu nền là màu xanh lam. Mọi người hoặc đối tượng được tự động gắn thẻ để cộng tác trên nền màu xanh lá cây.

Dễ dàng chia sẻ

Các video kết xuất có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè. VivaCut Pro gợi ý một số mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Tiktok hay Instagram. Chỉ với một cú nhấp chuột, bài đăng được xuất bản trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.

Top MOD >>>  SnapTube MOD APK 5.07.1.5071301 (Mở Khóa VIP, Không Quảng Cáo)

Tôi cũng đã thử tính năng chia sẻ này trong một số ứng dụng khác. Chúng không hoạt động tốt khi khung hình bị vỡ hoặc mất nét. Nếu không có internet cho việc này, chúng sẽ tự động được xuất cho bạn tại thời điểm bạn kết nối. Nếu không muốn, bạn cũng có thể chia sẻ qua Bluetooth.

Phiên bản MOD Pro của VivaCut

Chức năng MOD

  • Mở khóa các chức năng của phiên bản Pro.
  • Mở khóa bộ lọc.

Tải xuống VivaCut Pro APK (Đã mở khóa MOD) cho Android

VivaCut Pro cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra một công việc hoàn hảo với sự chuyên nghiệp và chất lượng. Với phiên bản MOD do chúng tôi cấp, các chức năng cao cấp cũng đã được kích hoạt. Bạn cũng không còn phải thực hiện các thao tác thủ tục như đăng nhập hoặc chia sẻ để nhận ưu đãi!

  • VivaCut Pro APK (MOD đã mở khóa tất cả) v1.7.5
    APK (49 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :