Vũ Điệu Tử Thần lại trở thành món trang bị quá bá đạo bởi lượng hồi máu khổng lồ

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Vũ Điệu Tử Thần lại trở thành món trang bị quá bá đạo bởi lượng hồi máu khổng lồ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Vũ Điệu Tử Thần lại trở thành món trang bị quá bá đạo bởi lượng hồi máu khổng lồ này nhé!

Dance of Death luôn là một chủ đề gây tranh cãi vì số lượng hồi máu mà các bác sĩ chuyên khoa đưa ra là quá lớn.

Kể từ phiên bản 12.10 đã được thay đổi, meta của Liên Minh Huyền Thoại Đã có một sự thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là làn sóng dâng cao, đối với sự lựa chọn của những đấu sĩ hàng đầu và những người chơi Tank and Kill. Những công cụ này là Vũ điệu của cái chết – Một cái tên không hề xa lạ với bất kỳ dân chơi nào.

Đúng là từ phiên bản 12.10, hầu hết các vũ công đều chọn đến Vũ điệu tử thần ngay khi hoàn thành xong việc đầu tiên. Do con số tiền thưởng cao ngất ngưởng, khả năng kiên trì và sức phục hồi, nó đã trở thành “bảo bối” của nhiều đại sứ khác nhau.

League of Legends: Dance of Death cũng đã trở thành một hiện tượng

Cũng từ khả năng hồi máu cực mạnh nhờ khả năng câm lặng nên Vũ Điệu Tử Thần là thứ rất quan trọng đối với các đấu sĩ có kỹ năng cò quay như Irelia hay Jax. Nhưng tôi phải chỉ ra ở đây rằng các sĩ quan quân đội Assassin, hay Resist, cũng thích sử dụng vật phẩm này chỉ vì mục đích làm việc đó.

League of Legends: Dance of Death cũng đã trở thành một hiện tượng

Theo nhiều đánh giá từ đội ngũ game thủ, sức mạnh của Vũ Điệu Tử Thần là không thể kiểm soát và cần thay đổi từ Riot Games. Mặc dù Riot Games đã giảm sức mạnh của món đồ này trong phiên bản 12.10 và 12.11, nhưng dường như bao nhiêu vẫn chưa đủ bởi độ bá đạo của Vũ Điệu Tử Thần vẫn không hề giảm đi đôi chút.

League of Legends: Dance of Death cũng đã trở thành một hiện tượng

Có lẽ rất sớm thôi, Vũ Điệu Tử Thần sẽ được Riot Games quay trở lại trong những thay đổi sắp tới nhằm giảm bớt những khoản lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Vũ Điệu Tử Thần lại trở thành món trang bị quá bá đạo bởi lượng hồi máu khổng lồ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Vũ #Điệu #Tử #Thần #lại #trở #thành #món #trang #bị #quá #bá #đạo #bởi #lượng #hồi #máu #khổng #lồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *