Vũ khí, Thánh Di Vật và đội hình phù hợp (2022)

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Vũ khí, Thánh Di Vật và đội hình phù hợp (2022) Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Vũ khí, Thánh Di Vật và đội hình phù hợp (2022) này nhé!

Có cơ hội trở lại trong bài đăng tiếp theo, hãy cùng xem trò chơi và cách chúng ta có thể xây dựng cô gái này.

Yoimi và giao diện Fire DPS sử dụng cung bên trong Tác động Genshin. Anh ta làm tốt ở những khu vực mà anh ta chỉ muốn theo dõi vì cuộc tấn công ban đầu của anh ta, tuy nhiên, vũ khí của anh ta đủ mạnh để phù hợp với các hệ thống Elemental React khác. Do kỹ năng Rage của anh ta không có nhiều tác động nên nhiều người chơi Genshin tiếp tục giảm sức mạnh của anh ta.

Cách chơi Joyaya genshin 1

Trong bài viết này, Mobilenet chia sẻ đến các bạn cách xây dựng Yoimiya năm 2022 một cách chi tiết.

Tóm tắt về nhân vật

Yoimi là con gái của Naganohara Ryuunosuke và hiện đang là chủ cửa hàng cháy Naganohara. Vì có lò sưởi đẹp và thiên nhiên thân thiện nên nơi đây rất được người dân trên đảo yêu thích Naruto rất thân yêu. Cô tin rằng mùa hè sẽ không dễ chịu nếu không có cô ấy.
Xem thêm: 5 Nhóm tác động hàng đầu của Genshin sắp bắt đầu lại mà bạn không nên bỏ lỡ

Cách chơi Joimiya Genshin 2

Quyền lực

– Loại bỏ các mảnh vỡ từ xa
– Chiến thuật hung hãn tăng sát thương cho đồng đội.
– Công nghệ thịnh nộ phá hủy một số điểm để nó có thể được gửi miễn phí.
– Mang theo dụng cụ để làm ghế.
– Một sự lựa chọn nổi tiếng trong các tình huống giao tranh mà bạn muốn.

Yếu đuối

– Các cuộc tấn công bắt đầu chỉ nhằm vào mục tiêu gần nhất.
– Rage Power không hoạt động cho bạn.
– Vô ích khi có nhiều kẻ thù.

Cách chơi Jehoiakim tốt

Nhìn chung, Joimiya là một người dễ chơi – người chơi chỉ cần sử dụng các kỹ năng của anh ta và tấn công mọi lúc, đặc biệt là sau khi bị sát thương bởi những người đã giúp đỡ. Phần lớn sát thương của nó sẽ đến từ sự kết hợp của các kỹ năng bắt đầu cùng với đòn tấn công ban đầu. Nguyên tố của Joimiya: Niwabi Burning Dance biến các nguyên tố từ đòn tấn công của nó thành sát thương Lửa tạm thời. Sử dụng kỹ thuật này thường xuyên hơn để tăng thiệt hại xảy ra!

Kỹ năng Rage của anh ấy có tên là Ryukin Grass sẽ hiển thị cho kẻ thù, khi đồng minh tấn công một kẻ thù đã biết trước, tín hiệu sẽ phát nổ và phá hủy một vùng sát thương Lửa lớn. Nếu một mục tiêu được ghi, giống như một thung lũng, tín hiệu sẽ di chuyển đến mục tiêu tiếp theo, chỉ được sử dụng cho một mục đích tại một thời điểm. Cậu ấy có thể không tự phát huy được kỹ thuật, nhưng đó là kỹ năng giúp đỡ đồng đội rất tốt.

Một trong những điểm yếu chính của nó là khử nhiễm không phải là một phương pháp AoE. Điều này có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ sét như Beidou và Fischl để làm được nhiều việc hơn với Rage.
Xem thêm: Tóm tắt nội dung trong phiên bản Genshin Impact 2.8, thời lượng và thời gian phát hành

Cách xây dựng Jehoiakim

Cách chơi Joimiya Genshin 3

Zida

Lightning Shakes: Vũ khí tốt nhất của Joimiya là tăng thêm sát thương cho đòn tấn công của anh ta.

Wings of the Sky: Một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn không có cung Stormy Bow. Cây cung này mang lại cho Jehoiakim sát thương AoE để khắc phục điểm yếu của anh ta.

Cung Rusty: Đây là một cung tốt, nhưng nó chỉ xuất hiện trên bảng hiệu.

Scavenger Bow: Công cụ cày cuốc tốt nhất cho Yoimiya – thêm sát thương ban đầu với lượng phù hợp, đặc biệt là ở R5.

Holy of Holies

Hy sinh còn lại x4

Dòng ký ức bất tận x4

Burning Witch x4

Tất cả các bộ TDV này làm tăng thêm thiệt hại của bản gốc, vì vậy cách xây dựng tùy thuộc vào bạn. Cũng như vậy, bạn nên cố gắng nuôi dưỡng Tế đàn và phát triển nó.

Hướng dẫn xây dựng Holy of Holies

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một bộ Thánh tích của Yoimiya tương tự như các nhân vật DPS khác. Chỉ cần nhìn vào lượng crit và sát thương crit đối với anh ta, với Elemental Mastery là một sự lựa chọn bổ sung để khiến anh ta có được Elemental React nhiều nhất có thể.

Yoimiya’s Palace of Destiny and Fortune

Cách chơi Joyaya genshin 4

Cung mệnh

Yoimiya không cần nhiều cung hoàng đạo để hoạt động bình thường, người chơi có thể nâng tầm tương lai của cậu ấy nếu muốn. CM1 và CM2 của nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất:

– CM1: Cho phép Yoimiya có thêm cơ hội từ kỹ năng Rage. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta là vô dụng đối với các ông chủ, nơi chỉ có một đối thủ.

– CM2: Nó cho Jimiya nhiều sát thương với Jaw, và kết nối của công nghệ gốc có nhiều tác dụng

năng khiếu

Yoimiya chủ yếu tiêu diệt sát thương và khởi động, vì vậy hãy xem qua Tài năng đầu tiên của anh ta để phát huy trực tiếp. Kỹ năng Cơn thịnh nộ của Joimiya có nhiều chức năng hơn kỹ năng ban đầu, nhưng hai kỹ năng này cần được nâng cấp để hoạt động bình thường.

Danh sách Jehoiakim tốt nhất

Đội hình Yoimiya “Poor Monkey”: Yoimiya + Xingqiu + Bennett + Yun Jin

Dòng này tìm kiếm những người chơi tự do hoặc chỉ chơi một chút, hoặc tệ hơn là không phát hành các nhân vật năm sao ngoại trừ Yoimiya. Ở mọi nơi, Xingqiu hoạt động như một Hỗ trợ Nước cho Yoimiya, bắt đầu Sự bốc hơi bằng các kỹ năng và vũ khí Rage của mình. Đưa một thanh kiếm cho Xingqiu để giữ anh ta để anh ta có thể làm hết sức mình khi ở trong triều. ‘

Cách chơi Joyaya genshin 5

Như thường lệ, Bennett đóng vai trò hồi máu và tăng sát thương cho toàn đội. Anh ấy cũng phát hành bản gốc từ nghệ thuật của Joimiya. Yun Jin sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tàn phá các cuộc tấn công đầu tiên và cuối cùng của Yoimiya. 4 vật phẩm khác nhau trong nhóm cũng sẽ tăng 15% kháng ban đầu và 15% kháng vật lý

Biệt đội Đô la Yoimiya: Yoimiya + Yelan + Kazuha + Yun Jin

Tuyến hoạt động giống như tuyến trước, Yelan thay thế Xingqiu ở trung tâm hỗ trợ. Nói chung, anh ấy là Xingqiu cao nhất có thể hỗ trợ các thành viên trên sân thi đấu. Kazuha sẽ thêm giá trị từ màn trình diễn của Yoimiya, đặc biệt là với Blue Silhouette TDV của anh ấy.

Cách chơi Joyaya genshin 6

Yun Jin vẫn là trợ thủ đắc lực có thể tăng sát thương cho tay. Với 4 nhân vật thuộc 4 nguyên tố khác nhau, sức mạnh kháng làm chậm và kháng sát thương vật lý cũng được cải thiện đáng kể.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Vũ khí, Thánh Di Vật và đội hình phù hợp (2022) nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Vũ #khí #Thánh #Vật #và #đội #hình #phù #hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *