Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Water Race 3D MOD APK 1.6.1 (Mở Khóa)

Bạn đã có kế hoạch mua sắm mùa hè chưa? Nếu chưa, hãy tham gia các cuộc đua vui nhộn của Water Race 3D MOD APK (Full Unlock), trò chơi mới nhất từ ​​nhà phát hành AMANOTES.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Cuộc đua nước 3D
gói hàng com.ihd.waterrace
biên tập viên AMANOTS
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.6.1 (Mới nhất)
kích thước 64 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu về Water Race 3D

Một mùa hè sôi động là điều cần thiết cho các hoạt động của công viên nước. Đây là nơi vui chơi dành cho tất cả mọi người từ người già đến trẻ em. Bãi biển cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại của bản dịch Covid-19, chúng tôi không thể đến những nơi công cộng. Với mong muốn giúp mọi người thư giãn và giải trí bằng các trò chơi trên điện thoại, nhà phát hành AMANOTES đã phát triển Water Race 3D, một game thùng giải trí. Giờ đây, bạn có thể vui chơi trên bãi biển và trong công viên nước ngay cả khi đang ngồi trên ghế sofa.

Phong cách chơi

Khi đọc tên game này, bạn có thể liên tưởng ngay đến một số game như Fun Race 3D, Epic Race 3D hay Run Race 3D. Trên thực tế, lối chơi của Water Race 3D không có nhiều điểm khác biệt. Bạn sẽ trượt băng trên các máng nước và bay lên trên bầu trời, né tránh các chướng ngại vật và cố gắng không để rơi khỏi đường đua. Điều này tưởng chừng dễ dàng nhưng thực tế lại rất dễ mắc sai lầm. Nhịp độ trận đấu diễn ra khá nhanh. Hookahs đủ loại màu sắc khiến bạn dễ mất tập trung và va chạm với chướng ngại vật. Nếu bạn thấy chướng ngại vật đang tiến lên, hãy nhanh chóng nhảy qua ống nước bên cạnh. Nhưng hãy cẩn thận vì ống nước có thể sẽ đưa bạn vào ngõ cụt.

Top MOD >>>  Ramp Car Jumping MOD APK 2.0.6 (Vô Hạn Tiền)

Tên của trò chơi có thể đề cập đến một cuộc đua, nhưng trong trò chơi này bạn không có đối thủ. Tất cả những gì bạn phải làm là cố gắng tránh chướng ngại vật và đến mục tiêu một cách an toàn. Đừng quên thu thập đá quý trên đường đi. Nó sẽ giúp bạn mở khóa các bài hát và trang phục của trò chơi.

Về điều khiển, nó tương đối đơn giản. Khi cuộc đua bắt đầu, bạn chỉ cần vuốt một bên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển theo hướng bạn muốn.

Âm nhạc

Bạn là người yêu thích âm nhạc? Vậy thì bạn không có lý do gì để bỏ lỡ Water Race 3D. Ngoài ra, nó còn được phát triển bởi AMANOTES, nhà phát triển nổi tiếng của dòng Magic Tiles. Mỗi cấp độ của trò chơi tương ứng với một bài hát. Với những viên ngọc thu thập được, bạn có thể mở khóa thêm nhiều bài hát mới.

Có một mối liên hệ rõ ràng giữa nhịp điệu của bài hát và những trở ngại bạn gặp phải. Nếu bài hát của bạn có tiết tấu nhẹ nhàng, hành trình của bạn cũng sẽ khá suôn sẻ và không có nhiều trở ngại. Bạn liên tục di chuyển trên những chiếc ống dài thay vì nhảy sang những chiếc phao nhỏ. Tuy nhiên, nếu bài hát có tiết tấu nhanh, giai điệu sôi động thì bạn cần giữ bình tĩnh để không bị cuốn theo nhạc. Sau đó, bạn có xu hướng phạm sai lầm vì nhiều trở ngại phát sinh.

Top MOD >>>  Granny Legend MOD APK 1.1.6 (Vô Hạn Tiền)

Với hàng trăm bản hit US-UK nổi bật, Water Race 3D dễ dàng chinh phục người hâm mộ âm nhạc. Ngoài các bản hit mới nhất, trò chơi còn có một loạt các bài hát cổ điển như Bad Romance, Counting Stars, Alex F, v.v. Một lễ hội mùa hè đang chờ đợi bạn trong trò chơi này.

Mở khóa

Ban đầu, nhân vật của bạn chỉ là một mô phỏng với màu sắc và hình dạng của con người, không có khuôn mặt hoặc biểu cảm. Tuy nhiên, bạn có thể trả tiền để mua những bộ trang phục độc đáo như kỳ lân, ngựa, mũ cao bồi, phi hành gia, v.v. Trang phục chỉ thay đổi đầu của nhân vật, nhưng điều đó đủ để khiến bạn làm được. bị kích thích.

đồ họa

Đồ họa của Water Race 3D rất giống với Epic Race 3D. Bạn hòa mình vào môi trường 3D đầy màu sắc với màu xanh của nước biển làm chủ đạo. Vật lý và chuyển động của trò chơi rất mượt mà, không có độ trễ.

Về phần âm nhạc, trò chơi này sở hữu bản quyền bài hát nên bạn có thể thưởng thức các bài hát với chất lượng cao nhất.

Phiên bản APK MOD của Water Race 3D

Chức năng MOD

  • Mở khóa giao diện: Phiên bản MOD cung cấp cho bạn nhiều trang phục.
  • Mở khóa các bài hát: Chơi bất kỳ bài hát nào bạn muốn!

Tải xuống Water Race 3D MOD APK cho Android

Water Race 3D sẽ giúp bạn thư giãn với lối chơi nhịp độ nhanh với những cú đánh hàng đầu trên bản đồ. Các cuộc đua chưa bao giờ vui như vậy. Hãy tải ngay game này về điện thoại để xua tan cái nóng của mùa hè.

  • Cuộc đua nước 3D APK v1.6.1
    APK (59 M)
  • Cuộc đua nước 3D APK (Đã mở khóa MOD) v1.6.1
    APK (64 triệu)