Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Weed Inc MOD APK 2.62 (Vô Hạn Tiền)

Weed Inc: Idle Tycoon MOD APK (Unlimited Money) là một game thể loại nhàn rỗi dành cho thiết bị di động và máy tính bảng. Trong trò chơi này, bạn sở hữu một cơ sở sản xuất, quản lý và phân phối cần sa cho mục đích y tế. Tất nhiên, hoạt động kinh doanh của bạn là hoàn toàn hợp pháp và đã được cấp phép bởi chính quyền địa phương.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Weed Inc.
gói hàng com.metamoki.weed
biên tập viên Metamoki
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.62 (Mới nhất)
kích thước 86 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.2

Giới thiệu Weed Inc: Idle Tycoon

Trong các trò chơi Idle trước đó, chúng tôi đã khai thác mỏ trong Idle Miner Tycoon, một công ty điện thoại thông minh trong Smartphone Tycoon. Bạn đã bao giờ thử điều hành một nhà máy sản xuất cần sa chưa?

Phát triển nhà máy của bạn

Tại Weed Inc, công việc của bạn là quản lý toàn bộ hoạt động của một nhà máy sản xuất cần sa bằng cách trồng, thu hoạch, sản xuất, chế biến và sản phẩm thuốc, sau đó bán cây cho du khách. cửa hàng của bạn. Bạn bắt đầu kinh doanh ở San Francisco và sau đó bạn có thể mở rộng thị trường của mình sang New York, Los Angeles hoặc Denver.

Top MOD >>>  Love Island The Game MOD APK 4.7.28 (Free Premium Choices)
Weed Inc Idle Tycoon Manager

Trò chơi là một mô phỏng tuyệt vời về sự phát triển của công nghệ. Trồng trọt, thu hoạch và các công việc trên đòi hỏi một quá trình phức tạp và tẻ nhạt, nhưng Weed Inc thực hiện tất cả một cách nhanh chóng và tiện lợi nhờ máy móc hiện đại.

Bạn phải tuân theo một chu kỳ trò chơi tiêu chuẩn. Đầu tiên bạn cần chọn một loại cỏ và trồng ở nơi cố định. Khi cỏ đã sẵn sàng thu hoạch, bạn có thể nhặt và thả vào dây chuyền. Lượng cỏ được đưa đến máy chiết rót và có thể bán cho khách hàng. Sau khi có một số tiền, bạn có thể mở khóa các loại cỏ mới như GrandDaddy Purple, Gorilla Glue hoặc Krunk Skrunk.

Thuê thêm người

Vì Weed Inc là một trò chơi nhàn rỗi, bạn nên thuê nhân viên chịu trách nhiệm cho từng công đoạn của nhà máy thay vì tự mình làm mọi thứ. Sau khi có một số tiền mặt, bạn có thể thuê thêm một máy gặt đập liên hợp, một người quản lý hoặc một nhân viên bán hàng có kinh nghiệm. Nhân viên giỏi giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn, nhưng đổi lại, bạn cũng phải trả cho họ nhiều hơn.

Weed Inc Idle Tycoon thuê

Bạn có thể trở thành “thất nghiệp” chỉ sau vài giờ, vì lúc này nhân viên của bạn tự động lo mọi việc trong nhà máy. Việc của bạn chỉ là ngồi đó và nhìn tiền tự động rơi vào túi. Khi bạn rảnh rỗi, hãy tiếp tục chạm vào nhân viên để họ làm việc chăm chỉ hơn.

Top MOD >>>  Block City Wars MOD APK 7.1.5 (Vô Hạn Tiền)

Mở rộng thị trường kinh doanh

Trò chơi này là tất cả về ba mở khóa, làm việc và cập nhật. Là ông chủ, bạn cần nâng cấp và tìm cách phát triển nhà máy của mình. Nếu bạn cho rằng thành phố của mình quá nhỏ, hãy mở rộng kinh doanh sang các thành phố khác. Cải tạo trang web có thể giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới và xây dựng danh tiếng của công ty.

Weed Inc Idle Tycoon mở rộng

Ngoài ra, đừng quên cập nhật máy của bạn. Mọi thứ cần được nâng cấp đồng đều để tránh thu hoạch quá nhiều cỏ nhưng không làm đầy máy của bạn, tạo ra quá nhiều cỏ.

đồ họa

Đồ họa Weed Inc Idle Tycoon

Giống như những tựa game nhàn rỗi khác, Weed Inc có thiết kế tương đối đơn giản, dễ gây được tiếng vang đối với game thủ. Các tùy chọn của trò chơi rất rõ ràng và dễ hiểu. Tôi thực sự ấn tượng với cách họ thiết kế các nhân vật và thực vật. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng. Bạn thậm chí có thể nhớ tên của từng nhân viên.

Phiên bản APK MOD của Weed Inc: Idle Tycoon

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể mua thêm tokins và tiền mặt hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không có đủ đá quý.

Tải xuống trò chơi Weed Inc: Idle Tycoon MOD APK cho Android

Có một vài lý do để tôi chơi Weed Inc: Idle Tycoon. Đây là một game nhàn rỗi có lối chơi khá đơn giản, mượt mà, đồ họa tốt và âm thanh ấn tượng. Trò chơi không chiếm quá nhiều thời gian của người chơi. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc vai trò lãnh đạo doanh nghiệp của mình chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

  • Weed Inc. APK v2.62
    APK (85 triệu)
  • Weed Inc. APK (Tiền MOD) v2.62
    APK (86 M)