Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

West Gunfighter MOD APK 1.8 (Vô Hạn Tiền)

Bạn đã đọc Lucky Luke chưa? Khi tôi còn nhỏ sau khi đọc bộ truyện tranh này, tôi đã bị ấn tượng bởi hình ảnh một chàng cao bồi một mình trên lưng ngựa, đi khắp miền Tây nước Mỹ và bắn nhanh hơn cả cái bóng của tôi. Bạn có thể quyết định sự sống, cái chết, công lý hay kẻ ác của bất kỳ ai chỉ bằng một viên đạn. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm tất cả trong West Gunfighter (Tiền không giới hạn MOD). Điều gì tốt? Trò chơi này rất tuyệt và bạn sẽ thích nó. Điều đáng tiếc là game vẫn chưa hỗ trợ nền tảng iOS nên những ai sử dụng hệ điều hành này sẽ phải chờ một thời gian.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Tay súng miền Tây
gói hàng com.cg.cowboy
biên tập viên Candy Mobile
Thể loại hoạt động
chấp hành 1.8 (Mới nhất)
kích thước 20 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 2.1

Cao bồi miền Tây

Cao bồi bắn súng miền Tây

Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một chàng cao bồi cô đơn. Người bạn duy nhất của bạn là con ngựa bạn cưỡi mỗi ngày. Công việc của bạn rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm những gì một cao bồi bình thường làm. Gặp gỡ những nhân vật mạnh mẽ, tìm kiếm tờ rơi theo yêu cầu, chăm sóc những người bạn đang tìm kiếm và nhận tiền thưởng. Bạn sẽ trở thành một trong những thợ săn tiền thưởng giỏi nhất Tay súng miền Tây, một nghề quen thuộc trong các bộ phim cao bồi.

Top MOD >>>  Energy Blast APK 1.0.4

West Gunfighter có lối chơi kết hợp giữa phiêu lưu và bắn súng (góc nhìn người thứ ba). Bạn bắn súng thật chính xác để hạ gục kẻ thù. Khi đối đầu với hổ, báo hoặc kẻ thù cận chiến, hãy sử dụng chiến lược hit and run để gây sát thương và tăng khoảng cách với chúng. Đi lang thang qua sa mạc, thành phố, nghĩa trang, rừng sâu và bộ lạc da đỏ với chủ ngựa của bạn, tìm kẻ đứng sau nó và giết hắn.

Rất nhiều hoạt động thú vị

Gameplay 1 của West Gunfighter

Các nhiệm vụ của Tay súng miền Tây Bạn sẽ khám phá mọi ngóc ngách của miền tây. Bạn có thể tìm ra những nhân vật phản diện và chăm sóc chúng, bảo vệ sự bình yên cho thành phố. Săn động vật hoang dã bằng súng của bạn. Chúng có thể là hổ, báo, thậm chí là thây ma. Nhiều mini game thú vị như đấu tay đôi, đua ngựa, phi tiêu, … để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn có thể dùng tiền của mình để mua quần áo, thiết bị hoặc đơn giản là “nướng” sạch chúng trong sòng bạc. Nếu bạn đã mệt mỏi, bạn cũng nên ngồi trong quán rượu, thưởng thức một ly rượu và xem các cô gái nhảy múa. Đây là cơ hội có một không hai để bạn trải nghiệm cuộc sống như một cao bồi thực thụ.

Vũ khí và trang phục phong cách phương Tây

Đồ họa của West Gunfighter

Bạn có thể tùy chỉnh 8 trang phục khác nhau cho cao bồi. Mũ cao bồi và quần jean chưa bao giờ lỗi thời. Hệ thống vũ khí của West Gunfighter cũng rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng vũ khí mang tính biểu tượng của phương Tây như súng ngắn hoặc súng lục. Nếu bạn không thích điều này đủ, hãy chuyển sang một con dao găm.

Top MOD >>>  World War Heroes MOD APK 1.22.5 (Vô Hạn Đạn)

Kết luận

  • Đồ họa 3D ấn tượng, chất lượng cao.
  • Rất nhiều hoạt động hấp dẫn, khám phá miền Tây hoang dã.
  • Mở khóa một loạt vũ khí và trang phục.
  • Hệ thống điều khiển đơn giản được tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

Những trò chơi cao bồi không còn xa lạ với các game thủ. Chung, Tay súng miền Tây là một trò chơi cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống của một cao bồi đích thực mà bạn chỉ thấy trong phim ảnh hay truyện tranh. Hãy cầm súng, leo lên lưng ngựa và bắt đầu hành trình bảo vệ công lý.

Tải xuống West Gunfighter MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • West Gunfighter dành cho Android APK v1.8
    APK (20 triệu)
  • West Gunfighter dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.8
    APK (20 triệu)