Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Westland Survival MOD APK 0.17.5 (Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More)

Cuộc chiến sinh tồn giữa miền Tây hoang dã chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần tải xuống APK Westland Survival MOD (Thủ công miễn phí, Thức ăn không giới hạn …) và bạn có thể sống sót trong trò chơi thú vị này!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Westland tồn tại
gói hàng com.heliogames.westland
biên tập viên Trò chơi Helio
Thể loại để tồn tại
chấp hành 0.17.5 (Mới nhất)
kích thước 240 triệu
Chức năng MOD Đồ thủ công miễn phí, đồ ăn không giới hạn và hơn thế nữa
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Westland Survival

Westland Survival là tựa game nhập vai sinh tồn kiểu cao bồi miền viễn Tây của nhà phát hành Helio Games. Trò chơi này có thể được coi là một phiên bản nhân bản của Last Day On Earth từ hai game có lối chơi tương tự nhau. Điểm khác biệt là trò chơi này lấy bối cảnh miền Tây nước Mỹ nên mang màu sắc nhẹ nhàng, không kinh dị như LDOE. Nếu bạn yêu thích chủ đề cao bồi, thích cưỡi ngựa ở phương Tây và sắp xếp mọi thứ bằng súng thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Top MOD >>>  Prey Day MOD APK 1.129.4 (Bất Tử)

hoạt động

Trò chơi sinh tồn của Westland

Phương Tây là một quốc gia lý tưởng cho bọn tội phạm, thợ săn tiền thưởng, buôn lậu, và thậm chí cả những kẻ giết người. Tại sao những tên tội phạm này lại được tự do? Luật pháp ở phương Tây là những thứ mà bọn tội phạm này có quy ước ngầm. Ngay cả cảnh sát cũng có thể bán một người tử tế với giá vài đô la.

Không có đúng sai ở đây, chỉ có kẻ yếu và kẻ mạnh. Để tồn tại ở phía tây, bạn phải học cách chiến đấu và bảo vệ bản thân. Nhân vật của bạn là một thương nhân. Trên đường đi qua đất nước này, chiếc xe ngựa đã bị tấn công bởi một băng cướp đã giết chết những người còn lại và bỏ lại bạn một mình. Bây giờ trả thù là điều duy nhất thúc đẩy bạn. Tìm những kẻ phía sau và đặt chúng lên giá treo cổ, hoặc bạn có thể nhanh chóng tấn công chúng bằng súng.

Học cách tồn tại

Westland Survival Hack

Bọn cướp đã lấy hết của bạn, của cải, bạn bè, vũ khí, … Giờ bạn chỉ còn hai bàn tay trắng giữa sa mạc – một vùng đất xa lạ và nguy hiểm. Điều quan trọng nhất lúc này để giữ cho bạn sống là thức ăn và nước uống. Bạn cần bắt đầu thu thập phần thức ăn nạc còn lại và một số đồ dùng được. Làm một số công cụ từ đá và gỗ, sau đó sử dụng chúng để khai thác, săn bắn và chế tạo.

Top MOD >>>  Last Pirate MOD APK 0.910 (Vô Hạn Tiền)

Khi màn đêm buông xuống, những nguy hiểm nảy sinh. Tại thời điểm này, một ngôi nhà không phải là một giải pháp tồi. Thu thập gỗ và đá, bạn có thể xây một ngôi nhà đủ nhỏ để bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm rình rập. Bạn có thể là một nhóm cướp hoặc kẻ săn mồi vào ban đêm.

Tương tác với người dân địa phương

Nếu bạn có quá nhiều vật phẩm không cần thiết, bạn có thể bán chúng cho người bản xứ để lấy một số tiền mặt hoặc đổi lấy những món đồ bạn muốn.

Đề phòng nguy hiểm

Bản mod Westland Survival

Tất nhiên, ngoài những vấn đề về sức khỏe, bạn cũng cần sẵn sàng đối phó với những nguy hiểm. Có rất nhiều người muốn tự tử, họ có thể là những tên cướp, thợ săn tiền thưởng hoặc động vật hoang dã. Ngay cả những người chơi khác cũng muốn giết bạn để cướp những vật phẩm bạn sở hữu. Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân là chuẩn bị vũ khí mạnh mẽ và thực hành các kỹ năng chiến đấu của bạn. Khi bạn lên cấp, sức khỏe và sức mạnh của bạn cũng tăng lên.

Sống theo phong cách phương tây

Ngoài các hoạt động sinh tồn, Westland Survival là một trò chơi lý tưởng dành cho bạn nếu ước mơ trải nghiệm cuộc sống như một cao bồi thực thụ. Những lúc rảnh rỗi, tôi thích cưỡi ngựa xem bản đồ hoặc chăn cừu. Bạn có thể tham gia vào một cuộc đấu súng căng thẳng giữa các cao bồi để kiếm tiền thưởng. Rất nhiều hoạt động thú vị mà bạn thường thấy trong các bộ phim cao bồi miền tây.

Top MOD >>>  No Way To Die MOD APK 1.6.1 (Vô Hạn Resources)

đồ họa

Đồ họa Westland Survival

Không chỉ có lối chơi tuyệt vời, đồ họa của Westland Survival cũng rất đẹp. Trò chơi có đồ họa 3D với phong cách chân thực, hình ảnh sống động và màu sắc tươi sáng. Góc nhìn thứ ba cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về tất cả các chi tiết. Phong cách hình ảnh và đồ họa mang đậm phong cách Tây Mỹ trong các bộ phim cao bồi.

Phiên bản APK MOD của Westland Survival

Trong phiên bản MOD của trò chơi này, bạn có các tính năng MOD sau:

 • Thủ công miễn phí: Thay vì phải thu thập tất cả các nguyên liệu cần thiết, bạn có thể chế tạo bất kỳ vật phẩm nào mà không có nguyên liệu.
 • Xây dựng tự do: Xây dựng thoải mái
 • Thức ăn không giới hạn: Thức ăn vô hạn
 • Và nhiều chức năng khác …

Tóm lược

Mặc dù có lối chơi tương tự như Last Day On Earth nhưng Westland Survival vẫn là một trò chơi đáng để thử, với nội dung hấp dẫn và vô số tính năng gây nghiện. Chủ đề cao bồi mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một cao bồi, hãy chơi trò chơi này ngay hôm nay.

Tải xuống Westland Survival MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

 • Westland tồn tại APK v0.17.5
  APK (84 M)
  OBB (153 triệu)
 • Westland tồn tại APK (MOD Free Craft) v0.17.5
  APK (61 M)
  OBB (153 triệu)