Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Wild West: New Frontier APK 31.3

Thư giãn là mục đích chính của trò chơi nông trại. Sau một ngày bận rộn với bao căng thẳng trên đầu, người ta chỉ muốn thư giãn với những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng. Đây cũng chính là lý do Wild West: New Frontier ra đời dưới bàn tay tài hoa của những nhà làm game Social Quantum. Mô phỏng trang trại trực tiếp trên Android và iOS, đã sẵn sàng để chơi thử chưa?

TẢI XUỐNG

Wild West: New Frontier là game nông trại miễn phí sẽ đưa bạn đến miền Tây hoang dã, nơi bạn có thể xây dựng trang trại của riêng mình và tìm thấy sự bình yên trong không gian rộng mở. Wild West: New Frontier là một thứ gì đó mới mẻ và hoàn toàn khác biệt so với các game nông trại khác, nơi bạn có thể sở hữu trang trại của riêng mình chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

thông tin chung

Họ Miền Tây hoang dã: Biên giới mới
gói hàng com.socialquantum.west3dint
biên tập viên Lượng tử xã hội
Thể loại mô phỏng
chấp hành 31.3 (Mới nhất)
kích thước 62 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.4

Quên đi mệt mỏi và công việc đồng áng

Biên giới mới miền Tây hoang dã

Cũng như nhiều game nông trại khác, là một nông dân, bạn phải trồng các loại cây trồng khác nhau như ngô, lúa mạch, trái cây, … để thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp có giá trị. Ngoài những cánh đồng xanh ngút ngàn còn có chuồng gà, chuồng lợn, chuồng bò. Đừng quên cho chúng ăn các sản phẩm như sữa, trứng và thịt hàng ngày.

Wild West New Frontier 3

Với những nông sản thu hoạch được, bạn có thể chế biến thành những thực phẩm, món ăn ngon và bán cho những người muốn sử dụng kiếm lời. Có rất nhiều công thức mà bạn cần học để nấu ăn ngon nhất. Kiếm thật nhiều tiền để trở thành người nông dân giàu có và nổi tiếng ở miền tây hoang dã.

Top MOD >>>  PC Creator MOD APK 1.0.80 (Vô Hạn Tiền)

Một điều nữa?

Wild West New Frontier 2

Một phần thú vị khác về Wild West: New Frontier là bạn có thể trang trí trang trại của mình bằng những đồ trang trí đẹp mắt, điều này khiến trang trại của bạn trở thành một thiên đường thư giãn cho bạn. .

Bên cạnh lối chơi, đồ họa 3D của Wild West cũng rất độc đáo và đẹp mắt. Bạn có thể nhìn thấy trang trại của mình từ mọi góc độ. Màu sắc tươi sáng và các chi tiết vui nhộn sẽ làm hài lòng bạn. Với đồ họa đi kèm nền âm thanh sống động và nhẹ nhàng, rất thích hợp cho những phút thư giãn sau một ngày bận rộn.

Phần kết luận

Tóm lại, Wild West: New Frontier là một game đơn giản, nhẹ và dễ chơi dành cho những ai yêu thích mô phỏng nông trại trên điện thoại. Game hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS (bao gồm cả Mod Money). Bạn có thể tải về trò chơi từ liên kết bên dưới.

Tải xuống APK Wild West: New Frontier cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Wild West: New Frontier dành cho Android APK v31.3
    APK (62 triệu)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :