Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Witch Spring 3 MOD APK 1.39 (Remove License Check, Vô Hạn Tiền/Souls)

Mới đây, Kiwiwalks đã tiết lộ một số thông tin về Witch Feather 3 (Tiền không giới hạn MOD), Phần 3 của loạt game nhập vai nổi tiếng Witch Spring. Theo đó, trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 10 này trên cả hai nền tảng Android và iOS với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ như tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Anh.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Lông phù thủy 3
gói hàng com.kiwiwalks.witchspring3
biên tập viên Kiwi đi dạo
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.39 (mới nhất)
kích thước 703 triệu
Chức năng MOD Kiểm tra giấy phép, xóa tiền / linh hồn không giới hạn
sự điều tra Android 4.0

Câu chuyện về mụ phù thủy

Tải xuống WitchSpring3

Witch Spring 3 là phần tiếp theo của câu chuyện về thế giới phù thủy rộng lớn và đầy ma lực. Một phù thủy tên là Eirudy là một phù thủy bù nhìn bị truy đuổi bởi các chiến binh bóng tối theo câu chuyện từ hai phiên bản trước. Hai nhân vật cũ Pieberry và Luna sẽ lại sát cánh cùng người chơi trong một loạt nhiệm vụ lần này. Eirudy sống trong một ngôi nhà nhỏ trong rừng mây, một nơi bí ẩn nằm ngoài tầm ngắm của những chiến binh bóng tối. Cô làm thủ công mỹ nghệ và ảo thuật tại nhà và tự luyện tập. Bên ngoài, cô khám phá môi trường xung quanh để tìm các nguyên liệu ma thuật và thường bị phát hiện đang đuổi theo các chiến binh bóng tối.

Top MOD >>>  TMNT MOD APK 1.25.0 (Hồi Chiêu Nhanh)

Gameplay thú vị

Là một game nhập vai sinh tồn 100 ngày, bạn có thể biến mình thành Eirudy, luyện tập phép thuật hàng ngày để sống sót trước sự truy lùng của kẻ thù, thu thập các vật liệu mê hoặc và đi du ngoạn. Phiêu lưu trong thế giới phép thuật rộng lớn. Để chiến đấu chống lại đội quân chiến binh bóng tối, luyện tập phép thuật là chưa đủ. Bạn cũng cần biết cách thu thập nguyên liệu phép thuật để chế tạo phép thuật dựa trên các công thức phù hợp và thực hành phép thuật. Tôi đồng ý. Ngoài những thử thách ảnh hưởng đến sự sống còn trong game, bạn cũng sẽ có nhiệm vụ hoàn thành các nhiệm vụ của một phù thủy thực sự.

APK của WitchSpring3

Bạn cũng có thể nuôi một số thú cưng để cuộc sống bớt cô đơn. Trò chơi có tất cả 14 loại vật nuôi khác nhau. Bạn có thể nuôi chúng sau khi thuần hóa chúng bằng cách đánh bại chúng hoặc ấp chúng ở những nơi cụ thể. Ví dụ, Wild Pig Junior có thể được lấy và thuần hóa bằng cách tìm và đánh bại nó ở sườn núi Kentz. Jyryria Junior có thể được nở ra từ J wyrthia Dragon Egg (Thu thập trong Chế tạo).

Ngoài ra, trò chơi có một hệ thống thành công, trong đó bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền và điểm kinh nghiệm khi hoàn thành các yêu cầu. Có thể đánh bại đội quân chiến binh bóng tối, đến Arua, khám phá cây thần ở Đồng bằng Elysion … Dựa trên sự phát triển của nhân vật, trò chơi sẽ đi đến một kết thúc khác khiến trò chơi này hay hơn. độc đáo và đầy cảm hứng để mọi người chơi chinh phục.

Top MOD >>>  Stardew Valley MOD APK 1.4.5.145 (Vô Hạn Tiền)

Đồ họa tươi sáng

WitchSpring3 thiết kế 3d

Witch Spring 3 không chỉ là một game nhập vai ma thuật mà còn là một thế giới phép thuật thực sự. Bạn có thể nhìn thấy một thế giới kỳ diệu qua nền tảng đồ họa 3D cực đẹp, tươi sáng và huyền bí. Đây sẽ là một trò chơi trả phí, có nghĩa là tôi sẽ không có phiên bản APK Mod miễn phí. Bạn cũng sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào khi chơi trò chơi, trò chơi có giá 3,99 đô la.

Kết luận

Chung Lông phù thủy 3 vẫn sẽ hấp dẫn như Witch Spring và Witch Spring 2. Thậm chí dựa trên đánh giá cá nhân nhỏ thì Witch Spring 3 còn hấp dẫn hơn hai người tiền nhiệm, game có nhiều thử thách và sẽ không dễ để hoàn thành toàn bộ thử thách trong game này. bậc thầy.

Tải xuống APK Witch Spring 3 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Witch Spring 3 dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.33
    APK (69 M)
    OBB (520 M)