Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

World Truck Driving Simulator MOD APK 1,175 (Vô Hạn Tiền)

Dynamic Games là nhà phát hành trò chơi lớn của Bồ Đào Nha. Vào ngày 30 tháng 5, họ đã ra mắt APK World Truck Driving Simulator MOD, một trò chơi mô phỏng lái xe dành cho các thiết bị Android.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ World Truck Driving Simulator
gói hàng com.dynamicgames.worldtruckdrivingsimulator
biên tập viên Trò chơi động
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1,175 (Mới nhất)
kích thước 44 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Trình mô phỏng Lái xe Tải Thế giới

Nếu bạn có ô tô hoặc chuẩn bị sử dụng, học lái xe cũng được. Nếu bạn chưa biết lái xe vẫn nên đăng ký một khóa học lái xe ô tô để chuẩn bị và mua xe cho mình.

Nhà phát triển cho biết, “Chúng tôi phải lên xe tải và lái chúng. Đó là cách chúng tôi thử nghiệm để tạo ra trò chơi.” Trò chơi mô phỏng lái xe với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Được phát triển bởi một đội ngũ rất lớn, trò chơi được đánh giá cao và gần đây đã được phát hành trên toàn thế giới.

Lái xe công việc

Trò chơi mô phỏng lái xe tải thế giới 1

Khi bạn biết lái xe ô tô, bạn có thể thoải mái lái xe mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất cứ trở ngại nào về phương tiện hay phụ thuộc vào tài xế. Bạn có thể không cần hoặc không đủ khả năng mua một chiếc xe hơi ngay bây giờ, nhưng nếu điều đó thay đổi trong tương lai, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm và có thể ngồi vào ghế lái xe ngay lập tức, điều này rất thú vị. Hương vị và sự phấn khích, phải không? World Truck Driving Simulator sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Bạn cầm vô lăng trên tay, nhưng chỉ qua màn hình điện thoại! Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết này sẽ làm cho bạn hứng thú hơn với việc lái xe.

Top MOD >>>  Cooking Fever MOD APK 9.0.3 (Vô Hạn Tiền)

Phong cách chơi

Trò chơi tập trung vào việc lái xe, giống như Truck Simulator 2018: Europe. Bạn sẽ được ngồi trong các cabin có sức chứa và kiểu truyền động khác nhau, bao gồm cả kiểu Brazil, Châu Âu và Mỹ. World Truck Driving Simulator cho phép người chơi khám phá các khu vực khác nhau, có thể là đồi núi, thành phố hoặc đường cao tốc.

Vui lòng tham khảo phiên bản MOD của Truck Simulator USA Grand Truck Simulator 2!

Trò chơi mô phỏng lái xe tải trên thế giới

Trước khi khởi động xe, bạn cần xem kỹ các nội dung theo thứ tự sau:

 • Điều chỉnh gương sao cho nhìn rõ cả hai bên xe
 • Điều chỉnh ghế sao cho thoải mái
 • Xem bản đồ và bắt đầu bằng nút bắt đầu.

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là điều khiển vô lăng của chiếc ô tô mô phỏng nằm bên trái màn hình. Bên phải là bàn đạp phanh và bàn đạp ga. Khoang lái được thiết kế giống như những chiếc xe tải ngày nay tạo cảm giác quen thuộc và không bỡ ngỡ khi lái xe. Bạn có thể sang số, xem bản đồ đường đi hoặc bật đèn khi bạn ra ngoài vào ban đêm. Nhưng bạn cũng phải hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông. Bạn sẽ gặp va chạm nếu không tập trung. Thường xuyên quan sát gương chiếu hậu khi bạn lái xe qua hoặc định rẽ để đảm bảo an toàn tối đa.

Tất cả các chi tiết trò chơi được thiết kế cẩn thận và đóng gói trong một trò chơi mô phỏng. Đội ngũ phát triển đã thử nghiệm trên xe thật và thu thập phản hồi từ người lái để mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế hơn.

Top MOD >>>  Cash Inc MOD APK 2.3.14.4.0 (Vô Hạn Tiền)

đồ họa

Đồ họa trong World Truck Driving Simulator là 3D với công nghệ Ultra. Tôi rất ấn tượng khi thưởng thức đồ họa của trò chơi. Điều làm nên sự khác biệt của trò chơi lái xe là trò chơi mô phỏng lái xe có đồ họa rất đa chiều. Đưa người chơi đến các bản đồ và địa hình khác nhau. Cánh đồng xanh lộng gió, những ngọn núi có địa hình hiểm trở, những thành phố lớn và nhiều đường cao tốc.

APK World Truck Driving Simulator

Các chi tiết của xe cũng được thiết kế rất chi tiết và ấn tượng. Mô phỏng dựa trên xe tải từ Brazil, Châu Âu và Châu Mỹ. Hình ảnh khói xe và môi trường xung quanh cũng phải chân thực nhất. Nhà phát hành đã thực sự thành công khi đưa trò chơi mô phỏng lái xe lên thiết bị di động. Dành cho những ai chưa sở hữu một chiếc xe yêu thích. Ngoài ra, hệ thống âm thanh trong game cũng rất chân thực. Tiếng nổ máy hay tiếng còi, phanh giúp người chơi có những trải nghiệm vô cùng chân thực và tuyệt vời.

Phiên bản APK MOD của World Truck Driving Simulator

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn bắt đầu trò chơi với rất nhiều tiền.

Tải xuống APK World Truck Driving Simulator MOD cho Android

Theo tôi, World Truck Driving Simulator là một game đáng chơi. Nó mang lại trải nghiệm thực tế cho người chơi. Giúp bạn có thêm kiến ​​thức và hiểu biết về cách học lái xe. Trong công nghệ phát triển game, game lái xe là game không thể thiếu trên các thiết bị di động. Đây là một game có đồ họa rất đẹp mắt xứng đáng là một game bỏ túi cho bạn. Tải xuống miễn phí cho các thiết bị Android. IOS có bao giờ xuất hiện không? Theo dõi tiến trình của trò chơi với các bản cập nhật mới!

 • World Truck Driving Simulator APK v1,175
  APK (45 M)
  OBB (547 M)
 • World Truck Driving Simulator APK (Tiền MOD) v1.175
  APK (26 triệu)
  OBB (547 M)