Tháng Tư 15, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

World Zombie Contest MOD APK 1.0.48 (Vô Hạn Tiền Xu/Candies)

Vừa rồi mình đã giới thiệu cho các bạn rất nhiều game zombie cực kỳ thú vị. Có vẻ như zombie luôn là nguồn cảm hứng bất tận để các nhà làm game tạo ra những sản phẩm độc đáo. Trò chơi hôm nay mà tôi muốn giới thiệu với các bạn có tên Cuộc thi thây ma thế giới. Trò chơi là sản phẩm mới nhất của nhà phát hành Mobirix. Chắc hẳn bạn không lạ gì nhà xuất bản này. Đây là cha đẻ của trò chơi Slingshot Championship. Bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi này. Quay lại chủ đề chính. Hãy cùng kiểm tra trò chơi cuộc thi thây ma thế giới.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Cuộc thi thây ma thế giới
gói hàng com.mobirix.zombie
biên tập viên Mobirix
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.0.48 (Mới nhất)
kích thước 23 triệu
Chức năng MOD Không giới hạn xu / kẹo
sự điều tra Android 4.0.3, iOS 8.0

hoạt động

Lịch sử cuộc thi thây ma thế giới

Trong trò chơi này, bạn tham gia vào một cuộc chiến giữa con người và thây ma. Một loại virus lạ lây lan khắp toàn cầu, biến con người thành những thây ma ghê gớm. Đợi một chút. Tôi chỉ nói đùa. World Zombie Contest có một câu chuyện không phải như vậy. Không có gì. Trò chơi này cực kỳ mới và hoàn toàn khác với những trò chơi theo chủ đề thây ma ngoài kia. Trong trò chơi này bạn sẽ biến thành những thây ma ngộ nghĩnh chứ không còn là con người nữa. Những sinh vật kỳ lạ xuất hiện và tấn công lũ thây ma. Có lẽ đây là lần đầu tiên lũ thây ma bị ngất như vậy.

Top MOD >>>  Run Sausage Run MOD APK 1.22.6 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Hơn 900 cấp độ

Đồ họa của Cuộc thi thây ma thế giới

Trong World Zombie Contest, người chơi phải quản lý một đội quân zombie. Rất nhiều sinh vật lạ đang cản đường bạn. Sử dụng quân đội của bạn, tiêu diệt tất cả mọi người cản đường. Các thây ma trong trò chơi này có cơ chế tấn công rất đặc biệt. Họ chỉ có thể tấn công một vài lần trong mỗi cấp độ. Khi hết số lần tấn công, thây ma của bạn sẽ bị quái vật ăn thịt. Vì vậy bạn phải tính toán thật kỹ lưỡng sao cho lượng sát thương của lũ zombie gây ra là đủ để tiêu diệt hết lũ quái vật trong mỗi màn chơi. Cuộc thi thây ma thế giới cung cấp hơn 900 cấp độ mà bạn có thể chinh phục. Những con quái vật càng mạnh càng khó vượt qua.

Bạn có thể sở hữu tối đa 50 thây ma khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao sức mạnh của mình thông qua hệ thống nâng cấp của World Zombie Contest. Bạn nên chọn những thây ma mạnh nhất để tối đa hóa sát thương gây ra. Trò chơi có hơn 70 loại boss khác nhau sẵn sàng ăn thịt zombie của bạn bất cứ lúc nào. Hãy chiến đấu hết mình để đạt đến cấp độ cao nhất của trò chơi và đạt được những vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Trò chơi khá tuyệt vời, nhưng chỉ có một vấn đề bất tiện duy nhất: quảng cáo. Nếu không thích, bạn có thể bỏ một số tiền ra mua các gói khuyến mại của trò chơi. Bạn không còn phải xem quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn xem một quảng cáo đôi khi, bạn cũng nhận được một lượng vàng nhỏ.

Top MOD >>>  Log Thrower MOD APK 1.2.7 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

đồ họa

Đồ họa của World Zombie Contest ở định dạng 8-bit rất đơn giản và dễ dàng. Mình chơi game trên điện thoại cấu hình thấp nhưng game vẫn chạy rất mượt mà không hề giật, lag. Zombies rất dễ thương, vui nhộn và không đáng sợ như các trò chơi chủ đề zombie khác. Ngoài ra, âm thanh của World Zombie Contest rất sống động và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, game hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn dễ dàng kết bạn và giao lưu với những người chơi khác trên thế giới.

Phần kết luận

Nói chung, Cuộc thi thây ma thế giới là một trò chơi đáng chơi. Trò chơi tuy không thể so sánh với những game hàng đầu ngoài kia nhưng vẫn có sức hút riêng khiến bạn khó lòng bỏ qua. Thêm vào đó, trò chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải ngay World Zombie Contest theo đường dẫn sau:

Tải xuống APK World Zombie Contest MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Cuộc thi thây ma thế giới dành cho Android APK v1.0.48
    APK (23 M)
  • Cuộc thi thây ma thế giới dành cho Android APK (Tiền xu / Kẹo MOD) v1.0.48
    APK (23 M)