Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

wormate.io APK 3.3.1

APK wormate.io là một trò chơi rắn trực tuyến dành cho Android. Tải game này để tham gia ngay vào trò chơi nuôi sâu vô cùng thú vị và so tài với các cao thủ trên toàn thế giới.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ wormate.io
gói hàng io.wormate
biên tập viên Oleksandr Godoba
Thể loại hoạt động
chấp hành 3.3.1 (Mới nhất)
kích thước 17 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.4

Phong cách chơi

Trò chơi này được xuất bản bởi Oleksandr Godoba. Cách chơi về cơ bản giống như slither.io, trò chơi sâu phổ biến nhất trên Google Play. Cách chơi không phức tạp. Nhiệm vụ của bạn là giúp con sâu của bạn phát triển và lớn nhất có thể. Có một chút khác biệt so với trò chơi rắn truyền thống, đó là bạn không thể chết tự thổi đầu vào cơ thể mình. Sân chơi của bạn rất lớn. Thậm chí có tới 300 con sâu trong một đấu trường. Bạn chỉ chết nếu bạn đụng phải cơ thể của một con sâu khác. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có hai lựa chọn: ăn hoặc bị ăn. Bạn muốn phát triển thành anaconda hay trở thành người bạn đồng hành của bạn?

Top MOD >>>  Armored Squad MOD APK 2.1.8 (Vô Hạn Tiền, Unlocked)
Trò chơi wormate.io

Deep in the wormate.io là những con sâu rất phàm ăn. Họ yêu thích bánh ngọt, kẹo, bánh quy và nhiều đồ ngọt khác. Bạn điều khiển chuyển động của con sâu bằng ngón tay trái và tăng tốc bằng ngón tay phải. Giúp chú sâu ăn thật nhiều bánh ở mọi nơi để ngày càng lớn hơn. Lớn hơn không có nghĩa là bạn mạnh hơn. Tỷ lệ sống sót phụ thuộc vào cấp độ kỹ năng của bạn. Nếu bạn lớn hơn đối thủ, bạn có thể có một lợi thế nhỏ, nhưng điều đó không có nghĩa lý gì. Chỉ với một chút vụng về, bạn có thể đánh trúng xác của một con sâu khác và biến thành một bữa tối thịnh soạn.

Một chiến thuật phổ biến khi chơi wormate.io là quay xung quanh những đối thủ nhỏ hơn bạn và sau đó từ từ thu nhỏ bán kính. Những con sâu trong trò chơi này rất tích cực. Bạn luôn tiến về phía trước thay vì ngồi yên. Vì vậy, đối thủ của bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải chịu một cái chết từ từ và bất lực. Phần thưởng của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước của con sâu bạn đã đánh bại. Đây có lẽ là cách đối xử dễ thương nhất đối với bạn vì đối thủ của bạn sẽ trở thành một viên kẹo ngọt ngào.

Đừng quên tăng sức mạnh

Ban đầu bạn chỉ là một con sâu nhỏ. Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước kích thước của một con sâu khổng lồ. Nó có thể bằng một phần ba kích thước màn hình của bạn. Đừng sợ. Bắt đầu bằng cách ăn nhiều bánh ngọt, bánh quy và kẹo. Để tăng tốc độ trưởng thành của sâu, một số biện pháp tăng sức mạnh có thể hữu ích cho hành trình của bạn. Bạn có thể tăng sức mạnh bằng cách ăn thuốc tiên.

  • Hiệu thuốc xanh sẽ giúp bạn xổ giun nhanh hơn.
  • Thuốc màu xanh và đỏ giúp bạn hút kẹo ngọt ở một khoảng cách nhất định.
  • Thuốc cam sẽ giúp giun phát triển nhanh hơn.
Top MOD >>>  Gunstar Heroes Classic MOD APK 4.1.1 (Mở Khóa, Không Quảng Cáo)
Ảnh chụp màn hình wormate.io 2

Mở khóa trang phục cho sâu

wormate.io cung cấp cho bạn nhiều loại trang phục và màu sắc tươi sáng cho chú sâu của bạn. Khi bạn chơi với một khách, bạn sẽ nhận được bất kỳ trang phục nào bạn thích. Tuy nhiên, nếu đăng nhập Facebook hoặc Google, bạn có thể nhận được tiền để tùy chỉnh trang phục con sâu của mình. Bạn có muốn một con sâu với chủ đề Giáng sinh hoặc những hình vẽ đáng sợ từ Halloween?

Ảnh chụp màn hình wormate.io

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh khuôn mặt và biểu cảm của chú sâu bằng cách tùy chỉnh kính, mũ, mắt và miệng của chú sâu. Nghe có vẻ lạ, nhưng những chú sâu với biểu cảm dễ thương có thể giúp bạn chơi tốt hơn và vui hơn.

Cạnh tranh với những người chơi khác

wormate.io là một trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi trong một trò chơi với hàng trăm người chơi khác. Cạnh tranh với những người chơi khác trên khắp thế giới để xem ai có sâu lớn nhất.

Arena và 2 đội

Hiện tại, wormate.io có hai chế độ chính là Đấu trường và 2 Đội. Trong chế độ đấu trường, bạn phải ăn nhiều và đánh bại những người chơi khác để trở thành con sâu lớn nhất trên bảng xếp hạng.

Ở chế độ 2 đội, nhiệm vụ của bạn cũng tương tự. Chỉ có điều, tất cả các cầu thủ đều được chia thành hai đội. Bạn sẽ không bị giết nếu va chạm với đồng đội của mình. Cuối cùng, đội nào nhiều điểm hơn sẽ thắng. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia trò chơi vô cùng thú vị này nhé.

Top MOD >>>  Space Shooter MOD APK 1.460 (Vô Hạn Tiền)

đồ họa

wormate.io có đồ họa 2D đơn giản, nhưng cũng rất ấn tượng. Những chú sâu có biểu cảm ngộ nghĩnh đáng yêu. Chúng có màu sắc tươi sáng với nhiều hình ảnh vui nhộn.

Một bản đồ nhỏ ở góc trái màn hình của bạn có một số thông tin. Nó sẽ giúp bạn phát hiện một số người chơi khác gần vị trí của bạn.

đồ họa wormate.io

sau cùng

Sau trò chơi này, tôi không còn thấy giun là một con vật đáng sợ nữa. Chúng cũng khá dễ thương, thích ăn kẹo, thích sống yên ổn. Nếu bạn muốn tìm một trò chơi để giết thời gian vào bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào, tôi khuyên bạn nên dùng wormate.io.

Tải xuống APK wormate.io cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • wormate.io APK v3.3.1
    APK (17 triệu)