Wuthering Waves – Bom tấn thế giới mở mở cửa thử nghiệm, nhận vô vàn lời khen từ game thủ

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Wuthering Waves – Bom tấn thế giới mở mở cửa thử nghiệm, nhận vô vàn lời khen từ game thủ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Wuthering Waves – Bom tấn thế giới mở mở cửa thử nghiệm, nhận vô vàn lời khen từ game thủ này nhé!

Sau khi hé lộ trailer và đồ họa ấn tượng, mới đây, Wuthering Waves đã mở máy chủ thử nghiệm và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đội ngũ game thủ.

Wuthering sóng được ra mắt dưới dạng game mở trên toàn thế giới và thu hút rất nhiều sự chú ý của đội ngũ làm game với đồ họa nguyên bản do một mình NPH hé lộ. Mới đây, trò chơi đã ra mắt lại phiên bản beta vào ngày 4 tháng 7, cho phép người chơi có cái nhìn đẹp hơn trong trò chơi.

Wuthering Waves đang mở để thử nghiệm

Có, với nhiệt độ của tôi, máy chủ thử nghiệm của tôi Wuthering sóng chỗ ngồi được lấp đầy nhanh chóng, với nhiều tài khoản đăng ký trước xuất hiện ngay trong phút mở máy chủ. Điều đáng chú ý là bình luận của các bình luận viên thể thao trên khắp thế giới là chủ đề gây tranh cãi nhiều trên đấu trường những ngày qua.

Xem thêm: Wuthering Wave – Genshin Impact kẻ có thể là kẻ thù của Genshin Impact hé lộ loạt ảnh, tạo hình đẹp mắt.

Trong bản thử nghiệm Wuthering Waves lần này, người chơi sẽ có thể chọn 1 trong 3 người trước khi bắt đầu, cùng với các ý tưởng về cốt truyện của họ. Theo đánh giá của nhiều người chơi, Wuthering Waves không đầu tư nhiều vào cốt truyện như Genshin Impact đã làm, thay vào đó trò chơi tập trung vào việc phát triển những cỗ máy chiến đấu phức tạp hơn, đòi hỏi kỹ năng tốt hơn và tận dụng thời cơ kẻ địch yếu. từ người chơi.

Wuthering Waves đang mở để thử nghiệm

Wuthering Waves đang mở để thử nghiệm

Xem thêm: Trái tim của Noah – Bom tấn thế giới mở mới cạnh tranh khốc liệt với Genshin Impact

Wuthering Waves đang mở để thử nghiệm

Wuthering Waves đang mở để thử nghiệm

Cho đến nay Wuthering sóng anh ấy vẫn nhận được rất nhiều đánh giá cao từ đội thể thao, từ các tác phẩm nghệ thuật của anh ấy, câu chuyện cho đến thể thao. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến ​​trái chiều cho rằng trò chơi đang đặt nặng yếu tố Genshin Impact vào bên trong, cùng với đó là chiến thuật chiến đấu cũng có nhiều điểm yếu do mùa đông kỹ năng. cho người chơi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Wuthering Waves – Bom tấn thế giới mở mở cửa thử nghiệm, nhận vô vàn lời khen từ game thủ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Wuthering #Waves #Bom #tấn #thế #giới #mở #mở #cửa #thử #nghiệm #nhận #vô #vàn #lời #khen #từ #game #thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *