Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

WWE Universe MOD APK 1.4.0 (Vô Hạn Drafts)

WWE Universe (Bản nháp không giới hạn MOD) là một trò chơi thể thao trực tuyến 3D được phát hành bởi Glu. Trong game, bạn sẽ lựa chọn những đấu sĩ từ bộ sưu tập của mình và tham gia những trận đấu vật đỉnh cao để cống hiến cho khán giả.

TẢI XUỐNG

WWE (World Wrestling Entertainment) là công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí, chủ yếu là đấu vật. WWE là một chương trình truyền hình đấu vật được chiếu tại Việt Nam. Các đấu sĩ tham gia phải chứng minh kỹ năng vật lộn của họ và giành được đai vô địch hàng năm. Đây là nơi tập trung những võ sĩ giỏi nhất thế giới như Seth Rollins, Roman Reigns, Ronda Rousey, … Với hai buổi trình diễn chính của chương trình này là RAW và SmackDown đã thu hút một lượng lớn khán giả trên thế giới và tạo ra doanh thu. Doanh thu khổng lồ gần 1 tỷ đô la một năm.

Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về trò chơi Vũ trụ WWE Một trò chơi lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình WWE nổi tiếng. Vậy trò chơi này có gì thú vị? Cùng nhau bắt đầu tìm hiểu nhé!

Top MOD >>>  Football Manager 2019 Mobile APK 10.2.4 (ARM)

thông tin chung

Họ Vũ trụ WWE
gói hàng com.glu.wrestling
biên tập viên Glu
Thể loại Đánh nhau, thể thao
chấp hành 1.4.0 (Mới nhất)
kích thước 92 triệu
Chức năng MOD Thiết kế không giới hạn
sự điều tra Android 4.2

Xây dựng một đội hình đầy những Siêu sao trong WWE

tham gia Vũ trụ WWE Bạn có thể sở hữu bản thân và đóng vai các siêu sao đấu vật cho mọi thế hệ. Trò chơi thu thập tất cả các siêu sao từ các chương trình như RAW, SmackDown và thậm chí cả NXT (chương trình đấu vật đang được phát triển). Để sở hữu những đấu sĩ nổi tiếng, thật dễ dàng kiếm được vàng, ký hợp đồng, thuê họ và thêm họ vào danh sách của bạn. Với số lượng nhân vật đông đảo như vậy, chắc chắn bạn sẽ thấy phấn khích và muốn ngay lập tức tham gia tập hợp các đấu sĩ nổi tiếng và tham gia vào các trận đấu vật đỉnh cao toàn quốc. Tuy nhiên, chỉ số của các nhân vật không hoàn toàn giống ngoài đời và rất cân bằng nên bạn có thể huấn luyện họ như những huấn luyện viên thực thụ.

WWE Universe Recruit

Đây là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn phải chiến đấu với những người chơi khác thay vì chiến đấu với những cỗ máy được lập trình trước. Đúng như một giải đấu vật thế giới, bạn phải đánh bại những người chơi khác, thu thập điểm cho mình để leo lên bảng xếp hạng và trở thành đấu sĩ vô địch thế giới. Điều này sẽ dẫn đến sự cạnh tranh giữa những người chơi sẽ tạo cho họ động lực để chơi lâu dài.

Top MOD >>>  Badminton League MOD APK 5.00.5009.5 (Vô Hạn Tiền)

Cách chơi tap của trò chơi này khác với các trò chơi đấu vật khác như WWE Mayhem. Cơ chế tương tự như một số trò chơi Pokemon. Hệ thống sẽ dạy cho bạn một số kỹ năng và bạn sẽ phải chọn một trong số chúng để đánh bại kẻ thù. Vũ trụ WWE Tương tự như vậy, ngoài việc lựa chọn các đề xuất mà hệ thống đưa ra, bạn cần phải nhấp chuột và tuyệt đối hạ gục đối phương kịp thời. Không chỉ vậy, bạn cần phải sử dụng sự thông minh và nhạy bén của mình để đánh đúng cách.

Trò chơi WWE Universe

Lập nhóm với bạn bè

Đây là một trò chơi trực tuyến vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn giúp đỡ bạn bè của mình. Bạn có thể tham gia câu lạc bộ của riêng mình hoặc tạo câu lạc bộ của riêng bạn và mời những người chơi khác tham gia các sự kiện độc quyền để giành giải thưởng. Nếu chiến thắng trong một sự kiện lớn, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng để chiêu mộ các đấu sĩ và huấn luyện họ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và sự kiện sẽ được mở hàng tuần. Vì vậy, hãy nhanh chóng tìm một câu lạc bộ để tham gia cùng đồng đội và giành chiến thắng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên kết với Facebook để tìm ra người đã tham gia vào danh sách bạn bè Vũ trụ WWE. Và bạn có thể đối đầu với họ và chứng minh rằng đội của bạn là tốt nhất.

Top MOD >>>  Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK 1.1.0 (Vô Hạn Tiền)

đồ họa

Vũ trụ WWE có đồ họa 3D rất đẹp. Các nhân vật được thiết kế giống người thật, không chỉ vậy, các màn đấu vật kỹ năng cũng được thực hiện rất khéo léo nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Kèm theo đó là âm thanh và giọng nói của nhân vật cũng được thiết kế rất tốt. Trong khi chơi, bạn cũng có thể nghe thấy lời của các nhân vật được ghi trên TV.

Đồ họa vũ trụ WWE

sau cùng

Trò chơi này có một số yếu tố bạo lực nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chơi và nó không phù hợp với trẻ em. Một số vật phẩm trong game có thể phải dùng tiền mặt để mua nên bạn cần lưu ý và suy nghĩ kỹ trước khi mua.

Vũ trụ WWE Được chuyển thể từ WWE và trò chơi này cũng rất hay và hấp dẫn. Tuy nhiên, lối chơi của trò chơi này không nhạy như các trò chơi đối kháng khác, nhưng bạn cũng nên trải nghiệm. Nếu bạn là người yêu thích các chương trình truyền hình WWE thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Tải xuống WWE Universe MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • WWE Universe dành cho Android APK v1.2.1
    APK (102 M)
  • WWE Universe dành cho Android APK (Bản nháp MOD) v1.2.1
    APK (100 triệu)