Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Xiaomi Survival Game APK 0.1.53.3

Năm 2017 là năm của game sinh tồn Battle Royale trên PC và di động. Fortnite và PUBG Mobile là hai cái tên nổi tiếng với lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới. Đây cũng là hai game battle royale hay nhất mà tôi từng chơi. Ngoài ra, có một số trò chơi Battle Royale chất lượng thấp với tất cả các loại đồ họa và một thay đổi nhỏ trong cách chơi. Đối với một lĩnh vực tiềm năng như vậy, tất nhiên là điều dễ hiểu khi các công ty game đang tranh nhau giới thiệu game battle royale.

TẢI XUỐNG

Như các bạn đã biết, Xiaomi là một nhà sản xuất điện thoại di động Android và nhiều sản phẩm điện tử nổi tiếng của Trung Quốc. Năm đó, họ chính thức bước chân vào thị trường game Battle Royale khi đội ngũ phát triển của họ ra mắt Trò chơi sinh tồn Xiaomi – một trò chơi sinh tồn với lối chơi tương tự như PUBG Mobile. Rất khó để đoán liệu trò chơi này có thể cạnh tranh được với những ông lớn như PUBG hay Fortnite hay không, nhưng với một công ty lớn như Xiaomi chúng ta có quyền hy vọng vào một tựa game battle royale hấp dẫn. với nhiều chức năng mới.

Top MOD >>>  Delivery From the Pain APK 1.0.9718

thông tin chung

Họ Trò chơi sinh tồn Xiaomi
biên tập viên Xiaomi
Thể loại Bắn, sống sót
chấp hành 0.1.53.3 (Mới nhất)
kích thước 185 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android, iOS

Đồ họa đang hướng tới khoa học viễn tưởng

Đồ họa trò chơi sinh tồn của Xiaomi

Nhờ sự đầu tư nghiêm túc của Xiaomi, trò chơi có đồ họa 3D sắc nét và chất lượng hình ảnh cao. Ngược lại, nếu PUBG Mobile tập trung phát triển đồ họa chân thực thì đồ họa từ Trò chơi sinh tồn Xiaomi được phát triển theo hướng khoa học viễn tưởng, một bối cảnh mà chúng ta hiếm khi thấy trong một game sinh tồn. Trò chơi khiến tôi cảm thấy mới mẻ và quen thuộc. Thiết kế nhân vật, vũ khí và môi trường trong game giống như mô phỏng một thế giới giả tưởng trong tương lai, nơi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc. Các nhân vật trong game mang phong cách phi hành gia. Tuy nhiên, đồ họa của trò chơi vẫn còn khá sơ sài và đơn giản do Xiaomi đang tập trung tối ưu hóa trò chơi. Rất nhiều chi tiết vẫn còn thiếu sót, nhưng bù lại, trò chơi chạy mượt mà trên hầu hết các thiết bị Android.

Gameplay giống PUBG Mobile

Gameplay của Xiaomi Survival Game

Không thể phủ nhận điều này. Khi bắt đầu trò chơi, bạn và 99 người chơi khác sẽ được đưa đến một hòn đảo bằng tàu vũ trụ (thay vì máy bay PUBG hoặc xe buýt Fortnite). Sau đó, bạn có thể chọn vị trí của riêng mình để nhảy khỏi hòn đảo và bắt đầu trận chiến với bất kỳ người chơi nào còn lại. Người sống sót cuối cùng là người chiến thắng. Nếu bạn muốn chiến thắng trò chơi này, yếu tố quan trọng nhất vẫn là kỹ năng và chiến lược âm thanh. Bạn cũng cần thêm một chút may mắn. Tại sao? Nếu bạn bắt đầu nhảy khỏi hòn đảo, với một chút may mắn, bạn sẽ sớm có được vũ khí mạnh mẽ và thiết bị chất lượng cao. Có những trường hợp bạn chỉ có một khẩu súng lục và bạn phải đối mặt với một người chơi sở hữu AKM, mũ 3 và áo giáp 2. Bạn đã đoán được kết quả rồi đúng không?

Top MOD >>>  Badlanders APK 1.0

Cũng như các game Battle Royale khác, vùng an toàn ngày càng chặt chẽ hơn. Điều này buộc người chơi phải liên tục di chuyển đến khu vực an toàn nếu muốn sống sót và tránh tình trạng người chơi chỉ muốn “núp” ở một vị trí trong suốt thời gian chơi game. Sử dụng phương tiện là một cách hiệu quả để đi nhanh chóng. Tuy nhiên, nó có thể tiết lộ vị trí của bạn khi âm thanh thu hút người chơi khác. Đặc biệt là khi Trò chơi sinh tồn Xiaomi Có một tính năng bổ sung là bay cho phép người chơi “đặt trước” một chuyến bay và bay đến một điểm đến cụ thể bằng một thiết bị gọi là jetpack. Điều này có thể làm cho các trò chơi trở nên kịch tính và khó đoán hơn so với phiên bản gốc.

Hệ thống vũ khí mới

Tính năng trò chơi sinh tồn của Xiaomi

Sự khác biệt lớn nhất từ Trò chơi sinh tồn Xiaomi Giống như trò chơi gốc, nó sử dụng cài đặt tương lai (khoa học viễn tưởng), nhân vật, vũ khí và thiết bị theo phong cách thế giới. Quần áo và vũ khí giống như trong các bộ phim giả tưởng như Chiến tranh giữa các vì sao. Nếu bạn đã quen với các loại vũ khí quân dụng thông thường trong phiên bản gốc, bạn có thể gặp khó khăn khi sử dụng các loại vũ khí mới.

Mở khóa nhiều ký tự khác nhau

Ảnh chụp màn hình trò chơi sinh tồn của Xiaomi

Tương tự như Fortnite Mobile, bạn có thể sử dụng tiền kiếm được trong trò chơi để mở khóa các nhân vật khác (được gọi là anh hùng). Hiện game chỉ có 4 nhân vật. Hi vọng nhà phát hành sẽ cập nhật thêm nhiều nhân vật thú vị trong tương lai.

Top MOD >>>  Glorious Mission APK 1.0.28

Kết luận

Tại thời điểm này, trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức. Theo thông báo của Xiaomi Trò chơi sinh tồn Xiaomi Chỉ phát hành trong phiên bản beta kín cho Ấn Độ. Vì vậy chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa để phiên bản thương mại chính thức được phát hành.

Tải xuống APK Xiaomi Survival Game cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Trò chơi sinh tồn Xiaomi dành cho Android APK v0.1.53.3
    APK (185 M)