Xuất hiện bug khiến cho game thủ có thể nhân đôi buff Thủ Lĩnh Rồng cực dễ

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Xuất hiện bug khiến cho game thủ có thể nhân đôi buff Thủ Lĩnh Rồng cực dễ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Xuất hiện bug khiến cho game thủ có thể nhân đôi buff Thủ Lĩnh Rồng cực dễ này nhé!

Sử dụng đúng cách, có thể dễ dàng nhân bản Thủ lĩnh Rồng trong DTCL Season 7

Thời gian chính xác Đấu trường sự thật mùa 7 Khi ra mắt, cộng đồng không khỏi thích thú với nhiều thể loại mới lạ, sáng tạo, tạo nên sự mới mẻ cho meta game. Tuy nhiên DTCL Mục 7 cKhông thể tránh khỏi những sai sót còn sót lại khiến người chơi yên tâm.

Gần đây, có một lỗi lạ có thể ảnh hưởng đến trò chơi của người chơi, trong khi nhiều người lại lạm dụng lỗi này để giành chiến thắng. Đặc biệt, lỗi này liên quan đến khả năng thay đổi của Neeko và hiệu ứng của Rồng và Bộ tộc huyền thoại.

Nếu bạn biết, một trong những mẹo để tối ưu hóa nhóm chiến binh rồngNổi tiếng Đó là để cho anh hùng nổi tiếng “uống” Neeko, người đã lên đầu Rồng, do đó kiếm cho mình 100% AP tiền thưởng từ hiệu ứng Chiến binh Rồng. Tuy nhiên, gần đây hơn, người chơi đã nhận ra rằng trò lừa đảo này có thể cướp đi lượng AP lên tới 2 lần, nhờ vào sự may rủi của tướng Volibear, cũng như một quân cờ Chiến binh Rồng.

Xem thêm: DTCL Season 7: Tìm hiểu về đội Daeja Guild có khả năng giúp người chơi leo hạng dễ dàng.

Vấn đề được quản lý theo sơ đồ sau, người chơi sử dụng Lee Sin (hoặc bất kỳ anh hùng nào) chiến binh rồng thôi nào) trở thành Thủ lĩnh Rồng, sau đó liên hệ với Neeko để đảm bảo rằng anh ta sẽ có được anh hùng Lee Sin. Khi chuẩn bị thiết kế, bạn sẽ đặt Volibear sao cho mảnh ghép này sẽ “nhặt” Neeko ngay khi vòng quay bắt đầu.

Một sự cố khiến người chơi nhân đôi Dragon Captain buff dtcl mùa 7

Ngay sau khi cuộc chiến bắt đầu, Neeko sẽ thay đổi thành một nhà vô địch sau khi chiếm được Phong ấn Thủ lĩnh Rồng, và sau đó chuyển sang Volibear khi anh ta hút Neeko. Điều này có nghĩa là Volibear sẽ có AP và máu từ Thủ lĩnh Rồng, cũng như có nhiều AP và máu hơn từ Neeko và đảm nhận Thủ lĩnh Rồng trước đó.

Xem thêm: DTCL Season 7: Top 3 Lõi Rồng Thần được sử dụng nhiều nhất mà người chơi không nên bỏ qua

Rõ ràng, đây là một lỗi game và người chơi phải có hành động ngay lập tức một khi Neeko hoàn thành quá trình chuyển đổi, nếu không khả năng thất bại là rất cao.

Hiện tại, Riot Games đang trong quá trình thiết kế lại và sẽ tung ra bản vá cho TFT Season 7 phiên bản 12.12 vì nhận thấy số lượng người chơi lợi dụng tình hình này đang tăng lên nhanh chóng trong khu vực.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Xuất hiện bug khiến cho game thủ có thể nhân đôi buff Thủ Lĩnh Rồng cực dễ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Xuất #hiện #bug #khiến #cho #game #thủ #có #thể #nhân #đôi #buff #Thủ #Lĩnh #Rồng #cực #dễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *