Xuất hiện trận ARAM lâu nhất lịch sử, kéo dài đến tận gần 4 giờ đồng hồ

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Xuất hiện trận ARAM lâu nhất lịch sử, kéo dài đến tận gần 4 giờ đồng hồ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Xuất hiện trận ARAM lâu nhất lịch sử, kéo dài đến tận gần 4 giờ đồng hồ này nhé!

Nam game thủ Liên Minh Huyền Thoại miền Tây chia sẻ với cộng đồng game ARAM dài nhất lịch sử, sau khoảng 4 tiếng đồng hồ nhưng vẫn không có lựa chọn nào khác.

Mu Liên Minh Huyền Thoại sau đó chế độ ARAM (Howling Abyss) là một bản mod game ổn định và được nhiều người chơi yêu thích bởi sự thú vị của nó so với bản đồ Summoner’s Rift. Cụ thể, người chơi vây quanh tướng một cách ngẫu nhiên, không cần phải cày cuốc quá nhiều, hãy chú ý quan sát trong lần giao tranh đầu tiên, thời gian các trận ARAM diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút.

Xem thêm: Gen.G gửi lời xin lỗi tới DK vì để lộ kết quả hiệp 1 của 2 đội

Tuy nhiên, tại game ARAM trên máy chủ phương Tây, có một nhóm người chơi đã trải qua thời gian dài xấp xỉ 4 tiếng (3 tiếng 58 phút). Con số này vượt quá mức ấn định trước đó là 3 giờ 10 phút 57 giây vào năm 2021. Tuy nhiên, vào phút cuối, tất cả người chơi đều bị mất kết nối, đồng thời máy chủ cũng không được lưu lại lịch sử trò chơi.

Aram war là 4 lmht giờ

Nam game thủ tham gia trò chơi cho biết cả đội có hơn 4.000 sức mạnh phép thuật và sức tấn công từ Bão Tích Tụ quý giá, vì vậy Karthus và Ezreal có thể sử dụng “phát đơn” cuối cùng của mình để chống lại bất kỳ đối thủ nào. Tất cả người chơi đều thuộc phạm vi 6 trang bị, giữ lại hơn 100.000, và những đại sứ kiếm được điểm từ các trò chơi dài như Kindred cũng có tiềm năng rất lớn.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 người chiến thắng nâng cấp lên 12.12

Aram war là 4 lmht giờ

Số người bị giết trong trò chơi ngay khi máy chủ bị xâm nhập là 254-161, do một số trò chơi AFK sớm nên không có nhiều vụ giết người hơn so với lịch sử lâu đời.

Aram war là 4 lmht giờ

Ngược lại, đây không phải là lần đầu tiên một trận đấu có lịch sử lâu đời có thể liên kết và không xuất hiện trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, game thủ này đang chuẩn bị cho một số trận đấu, bất chấp những thách thức liên tục từ các máy chủ của Riot Games.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Xuất hiện trận ARAM lâu nhất lịch sử, kéo dài đến tận gần 4 giờ đồng hồ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Xuất #hiện #trận #ARAM #lâu #nhất #lịch #sử #kéo #dài #đến #tận #gần #giờ #đồng #hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *