Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Xuất hiện video cho thấy eFootball 2022 đã nâng cấp đồ họa rất nhiều so với phiên bản đầu tiên Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Xuất hiện video cho thấy eFootball 2022 đã nâng cấp đồ họa rất nhiều so với phiên bản đầu tiên này nhé!

Sau nhiều lời phàn nàn từ cộng đồng game, phiên bản 1.0 của eFootball 2022 đã được thiết kế lại với đồ họa đẹp hơn so với game đầu tiên của nó.

Trong một diễn biến mới nhất, đội ngũ làm game đã tìm ra một đoạn video có nội dung liên quan đến đồ họa đẹp mắt của trò chơi. eFootball 2022. Đoạn video này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi, nhiều ý kiến ​​cho rằng Konami đã lắng nghe ý kiến ​​của người hâm mộ và có những bước chỉnh sửa lại toàn bộ những hình ảnh “thảm họa” của trò chơi.

Video này đã được tải lên trên kênh Youtube ElAnalistDeBits và nhiều người chơi có thể sẽ nhận ra rằng eFootball 2022 nó có đồ họa ấn tượng hơn người tiền nhiệm của nó, nhưng nó vẫn không tốt như người chơi mong muốn. Nhiều đánh giá đã nói rằng Konami vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi trò chơi này trở thành một “hậu duệ” đúng nghĩa của dòng game Pro Evolution Soccer từng nổi tiếng.

Xem thêm: eFootball PES 2020 LITE cho phép người chơi tải xuống miễn phí trên PC, PS4 và PC

Đoạn video cho thấy eFootball 2022 có đồ họa được cải thiện hơn so với phiên bản đầu tiên

Theo bản gốc eFootball 2022 nó đã được phát hành trên PC và console vào tháng 9 năm 2021, nhưng phiên bản lúc đó giống như một thảm họa và Konami đã phải chỉnh sửa rất nhiều trong phiên bản 1.0 để giúp người chơi tận hưởng trò chơi. Ngoài ra, việc nâng cấp game cũng giúp Konami lấy lại niềm tin trong cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Viola là ai? Người học việc mới của Bayonetta cho cuộc phiêu lưu tiếp theo?

Đoạn video cho thấy eFootball 2022 có đồ họa được cải thiện đáng kể so với phiên bản 2 đầu tiên

Không chỉ về đồ họa, eFootball 2022 còn bổ sung thêm các quy tắc ngón tay cái mới, cơ chế trò chơi mới, công cụ thay đổi trò chơi … và nhiều hơn thế nữa. Nhìn chung, những tinh chỉnh này sẽ giúp eFootball 2022 tốt hơn rất nhiều so với phiên bản đầu tiên ra mắt, tuy nhiên trò chơi vẫn cần cải tiến rất nhiều nếu muốn được cộng đồng game thủ đón nhận.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Xuất hiện video cho thấy eFootball 2022 đã nâng cấp đồ họa rất nhiều so với phiên bản đầu tiên nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Xuất #hiện #video #cho #thấy #eFootball #đã #nâng #cấp #đồ #họa #rất #nhiều #với #phiên #bản #đầu #tiên