Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Yone gặp lỗi khi có thể phân ra chàng chục cái bóng trong ngỡ ngàng của game thủ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Yone gặp lỗi khi có thể phân ra chàng chục cái bóng trong ngỡ ngàng của game thủ này nhé!

Nhóm làm game vừa phát hiện ra một lỗi Yone khiến hero này chia ra rất nhiều bóng và người chơi không thể kiểm soát được.

Cái Kể từ khi được thả, anh đã trở thành một trong những đại sứ nổi tiếng nhất với tư cách là anh trai của “đại sứ quốc gia” Yasuo, người cũng bị chính Chúa giết trong âm mưu này. Trong nghệ thuật của mình, một động thái rất phổ biến Cái và (E) Astral cho phép những anh hùng này phân chia linh hồn trong vòng 5 giây và tất nhiên, Yone có thể phân chia 1 bóng tối sau mỗi lần sử dụng kỹ năng.

Xem thêm: Vòng quanh LPL nghi vấn LCK muốn “đánh” các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc

Tuy nhiên, với sự phát hiện gần đây về “Bug Saint” Vandiril, anh ta đã tìm thấy một mối liên hệ kỳ lạ từ Yone, nơi ông già có thể để lại suy nghĩ không ngừng bằng khả năng của mình, ngay cả khi anh ta có thể.

Có điều bất ngờ là lỗi này đã có từ lâu chứ không phải mới xuất hiện và có thể sau một thời gian thử nghiệm phiên bản mới, đội ngũ phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã vô tình để lỗi này xuất hiện trở lại. Không biết Riot Games có nhận ra vấn đề với hero này và sớm khắc phục hay không?

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Yone gặp lỗi khi có thể phân ra chàng chục cái bóng trong ngỡ ngàng của game thủ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Yone #gặp #lỗi #khi #có #thể #phân #chàng #chục #cái #bóng #trong #ngỡ #ngàng #của #game #thủ