Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Zalo APK 20.08.01

Tải xuống tệp Zalo APK, cài đặt trên thiết bị Android của bạn để kết nối và trò chuyện ngay lập tức với bạn bè!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Zalo
gói hàng com.zing.zalo
biên tập viên Nhóm Zalo
Thể loại mạng xã hội
chấp hành 20/8/01 (Mới nhất)
kích thước 43 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Zalo

Kết nối với bạn bè

Zalo là một trong những ứng dụng tiện ích cho phép bạn kết nối và trò chuyện nhanh chóng với bạn bè của mình.

Đầu tiên, bạn cần cấp quyền truy cập vào danh bạ để Zalo đồng bộ số điện thoại. Nếu bạn và người ấy lưu số điện thoại của nhau, ứng dụng sẽ tự động giúp bạn kết nối bằng cách kết bạn. Ở đó, bạn có thể gửi SMS, cuộc gọi hoặc video cùng nhau miễn phí!

Tại sao lại là Zalo?

Zalo là một trong những ứng dụng liên lạc phổ biến nhất tại Việt Nam. Nhiều người cũng hỏi tại sao nơi này không phải Messenger, Viber hay WhatsApp Messenger. Người dùng Zalo có thể dễ dàng trả lời câu trả lời là do truy cập nhanh, tốc độ nhắn tin nhanh, vô số biểu tượng và sticker vui nhộn, đồng thời cho phép gửi các tập tin media ở định dạng HD.

Top MOD >>>  FaceApp Pro MOD APK 3.14.0 (Mở Khóa Pro)

Các cuộc gọi và các tập tin ghi âm cũng được kiểm tra cẩn thận để tránh những tạp âm và tiếng ồn xung quanh không mong muốn. Kết quả là, người nhận nghe tốt hơn và có trải nghiệm tốt hơn.

Zalo cũng có những phòng chat riêng. Bạn có thể dễ dàng kết nối với những người cùng nam, cùng bắc hoặc đang tìm kiếm tình yêu. Thật thú vị phải không?

Kênh bán hàng trực tuyến

Với Zalo Shop, bạn có thể kết nối không chỉ với bạn bè mà còn với những khách hàng tiềm năng.

Tại đây bạn có thể thiết lập gian hàng của riêng mình để trưng bày tất cả các mặt hàng và thiết bị. Bạn cũng có thể tạo các chương trình ưu đãi và giảm giá để thu hút khách hàng tiềm năng đồng thời tăng uy tín và sự nổi tiếng cho gian hàng của mình.

Ngoài ra, Zalo cũng đã kết nối với các thương hiệu thực sự. Nếu bạn là người bán lại được ủy quyền, đây là danh mục bạn có thể chọn cho hoạt động tiếp thị tiêu dùng của mình.

Mạng xã hội thu nhỏ

Zalo không chỉ là một ứng dụng liên lạc mà nó còn có chức năng như một mạng xã hội thu nhỏ. Ở đó bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc, đăng trạng thái và các tệp phương tiện như ảnh và video. Bạn bè của bạn có thể theo dõi, thả tim hoặc để lại bình luận.

Top MOD >>>  Netflix MOD APK 7.74.1 (Mở Khóa Premium)

Thú vị hơn nữa khi Zalo coi trọng quyền riêng tư của mọi người. Bạn có thể thấy rõ điều này khi những người dùng có số điện thoại hoặc có nhu cầu kết bạn để xem thông tin, bình luận của nhau.

Ngoài ra, Zalo còn có chức năng trò chuyện với người lạ. Bạn có thể thiết lập điều này để tìm đối tượng bạn muốn, ví dụ: giới tính, độ tuổi hoặc khu vực. Kết nối và làm quen với những người lạ sẽ thú vị hơn rất nhiều!

Tương tác với các tổ chức

Hầu hết các tổ chức chính thống như báo chí, Sở Y tế, Zing News đều có trang web Zalo riêng. Bạn có thể theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất từ ​​họ.

Tìm xung quanh đây

Nhìn quanh đây là một trong những cách sử dụng thú vị và phổ biến nhất. Để có thể sử dụng chức năng, bạn phải cấp quyền định vị. Ứng dụng xác định vị trí hiện tại để quét và tìm kiếm người dùng ở vùng lân cận. Ngay sau đó, màn hình kết quả được hiển thị với thông tin tên, tuổi và dòng trạng thái.

Bạn cũng có thể đặt dòng trạng thái để thúc đẩy nhiều người hơn và xác định ai có thể tìm thấy bạn.

Zalo Pay

Zalo Pay ra đời sau một thời gian dài chờ đợi. Giờ đây bạn có thể chuyển tiền, nhận tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi thông qua ứng dụng Zalo.

Top MOD >>>  Lucky Patcher APK 8.9.2

Zalo Pay có một vài tính năng. Tại đây bạn có thể liên kết với ngân hàng của mình để nhanh chóng thực hiện việc gửi và rút tiền, thanh toán hóa đơn hay mua các vật phẩm / dịch vụ như vé máy bay, ô tô một cách tiện lợi hơn.

Ngoài ra, Zalo Pay còn mang đến những ưu đãi đặc biệt đáng mong đợi như giảm giá khi nạp tiền điện thoại, giảm từ 20% gói data 3G / 4G, hoàn tiền khi mua sắm hoặc nạp tiền trong sự kiện. Tài khoản.

Tải ứng dụng Zalo APK cho Android

Zalo là mạng xã hội tuyệt vời dành cho người Việt Nam. Và nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc giúp mọi người kết nối và giúp mọi người tương tác với nhau dễ dàng hơn. Bạn đã có Zalo chưa? Nếu không, hãy tải xuống tệp APK từ trang web của chúng tôi!

  • Zalo APK v20.08.01
    APK (39 triệu)