Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Zen Idle APK 1.4.16

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những game bắn súng căng thẳng và muốn tìm một trò chơi chậm rãi để thư giãn, Zen Idle APK chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Hãy tải ngay trò chơi thú vị này để trải nghiệm những phút giây thư giãn mỗi ngày.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Zen nhàn rỗi
gói hàng com.TechTreeGames.ZenIdle
biên tập viên Kongregate
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.4.16 (Mới nhất)
kích thước 48 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Zen Idle

Zen Idle là một trò chơi vui nhộn với phong cách độc đáo được Kongregate phát triển vào tháng 11 năm 2019. Trò chơi xoay quanh những quả bóng, một nhân vật không quen thuộc với các trò chơi giải trí nhẹ nhàng và thường thấy trong các sản phẩm voodoo như Balls Rotate, Ball Blast, hay Ball Shoot. Tuy nhiên, Zen Idle sẽ không giống bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn từng chơi vì lối chơi hơi “vô nghĩa” của nó. Vậy thực hư thế nào, đọc tiếp sẽ rõ.

Phong cách chơi

Nếu nhà sản xuất chỉ mới bắt đầu, anh ta sẽ ngay lập tức làm rõ ý tưởng của trò chơi cho bạn: “Trò chơi vô nghĩa là gì?” Trò chơi không có mục đích là gì? Zen Idle có khu vực chơi khá rộng và rộng nơi đặt 5 máy thả bóng phía trên để thả bóng từ từ. Ở phía dưới có những viên đá hình tròn có chức năng chặn những quả bóng rơi vào khoảng trống giữa chúng. Ngoài ra còn có một xà ngang liên tục di chuyển sang hai bên, làm chệch hướng bóng. Công việc của bạn là đợi mỗi khi bóng rơi chạm vào chúng để thổi tung chúng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn điểm.

Top MOD >>>  Tie Dye MOD APK 1.4.0 (Mở Khóa)

Nếu bạn lỡ để quả bóng rơi thì sao? Đừng lo, phòng Zen Idle rất sâu và rộng. Nếu bạn không thể đánh bóng trên đường rơi xuống, hãy kéo màn hình xuống. Bạn có thể nắm bắt trong phần sâu bên dưới. Cuối trò chơi có những hàng gai nhọn. Quả bóng nổ khi chạm vào. Vậy tôi có bị mất điểm nếu tôi làm rơi bóng ở đó không? Câu trả lời là không. Bạn không những không bị mất điểm mà còn kiếm được nhiều điểm hơn nếu bỏ lỡ. Ngoài ra, trò chơi không có áp lực về thời gian để bạn tăng tốc, chỉ nhẹ nhàng và chậm rãi theo mục đích của trò chơi. Bây giờ bạn có thể hiểu Zen Idle vô nghĩa như thế nào rồi phải không?

Cập nhật

Để giữ cho trò chơi không trở nên quá vô nghĩa và nhàm chán, Zen Idle đặt ra cho người chơi một số mục tiêu về lâu dài. Với số điểm thu được trên các quả bóng, bạn có thể sử dụng chúng để cập nhật và mở khóa một số tính năng mới thú vị. Lúc đầu quả bóng chỉ rơi ra khỏi ô màu cam, trong khi có 4 màu tương ứng với 4 điểm ném khác nhau. Những quả bóng mở khóa càng đắt tiền thì số tiền chúng nhận được càng cao. Bạn cũng có thể tăng số lượng nhận được và giảm thời gian bóng được tạo ra. Nhưng bạn cũng có thể mở khóa các cấp độ mới, có nghĩa là có nhiều không gian hơn cho bóng. Bóng rơi ra khỏi vạch gai nhưng không nổ ngay mà tiếp tục ở một khu vực mới. Chạm vào tấm thảm có gai ở đó, nổ tung và bạn sẽ tiếp tục kiếm được điểm.

Top MOD >>>  Woodturning MOD APK 1.8.6 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Zen Idle là một trò chơi dành cho những người kiên định. Có rất nhiều tính năng mới cho bạn khám phá. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi, bất kỳ nâng cấp nào cũng tốn kém, nhưng nó sẽ tạo ra một khoản đầu tư sinh lời theo thời gian.

Bạn cần một chiến lược

Không thể phủ nhận, thoạt nhìn, mọi người sẽ thấy Zen Idle vô cùng vớ vẩn và vô nghĩa. Điều này thực ra có phần đúng, nhưng nếu chơi lâu bạn sẽ thấy rằng đây là một trò chơi đòi hỏi sự tính toán. Khi quả bóng rơi trên gai, giá trị điểm sẽ nhân lên bởi những nâng cấp tiêu tốn một khoản tiền đáng kể. Các game thủ cam kết phải cân nhắc kỹ lưỡng khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận lớn nhất. Zen Idle giống như một nền tảng đầu tư, nơi các quả bóng là yếu tố chiến thắng. Bạn cần xác định đường đi của bóng đập xuống đất càng xa càng tốt rồi sử dụng thao tác đơn giản nhưng hiệu quả để thông tắc.

Zen Idle thường đánh lạc hướng bạn bằng một vài câu nói rõ ràng: “Đừng sợ chỉ ngồi và xem” hoặc “Trò chơi vô nghĩa là gì?” (ngụ ý trò chơi không quan trọng, cứ thoải mái chơi). Nhưng một khi đã tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ suy nghĩ tính toán suốt và sẽ khó tránh khỏi việc bị hắn chi phối. Thực sự là một trò chơi thú vị!

Top MOD >>>  Stickman Dismounting MOD APK 2.2.1 (Vô Hạn Tiền)

Tải xuống game Zen Idle APK cho Android

Một trò chơi không quá cầu kỳ phù hợp với mọi lứa tuổi. Bức tranh đơn giản, âm điệu êm dịu, du dương, rất thích hợp cho thời gian một mình. Có thể nói Zen Idle mang lại cảm giác khá lạ và một lối chơi khác hẳn những game khác. Đây cũng là một số ít trò chơi ads thích hợp cho những giờ học giải trí đúng không nào.

  • Zen nhàn rỗi APK v1.4.16
    APK (48 triệu)