Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Zeri trở thành vị Tướng 200 năm khi qua 12 lần nerf nhưng vẫn cực bá trong đấu trường chuyên nghiệp Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Zeri trở thành vị Tướng 200 năm khi qua 12 lần nerf nhưng vẫn cực bá trong đấu trường chuyên nghiệp này nhé!

Hiện tại, Zeri là vua của tất cả các công việc, tất cả những ai One Champ Zeri đều được yêu mến trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trước đây, chúng ta đã quen thuộc với Ryze và Akali là những vị tướng 200 tuổi nổi tiếng luôn rụt rè nhưng rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, một gương mặt mới và phủ kín những huyền thoại cũ là Zeri. Với 12 lần Nerf trong vòng 6 tháng, anh vẫn là một ngôi sao sáng trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games quyết định hạn chế phát hành tướng mới trong tương lai

Không thực hiện đúng nghi lễ "200 năm"Zeri sẽ bị ảnh hưởng nặng nề trong bản vá 12.4 sau khi ra mắt lớn

Có một vị trí trong cuộc thi tài năng. Các kỹ năng của Zeri đòi hỏi khả năng đánh và cơ động mượt mà và có thể đánh kẻ thù rất tốt. Chính vì vậy, trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp, Zeri trở thành một con quái vật vô cùng nguy hiểm.

Số không

Trong LCK mùa hè vừa qua, Gumayusi và Ruler đã thực hiện 2 cú Penta Kills ấn tượng nhờ sức mạnh của Zeri và tất cả những gì chúng ta có thể làm là ngăn chặn anh ta trong mỗi trận đấu. .

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Zeri trở thành vị Tướng 200 năm khi qua 12 lần nerf nhưng vẫn cực bá trong đấu trường chuyên nghiệp nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Zeri #trở #thành #vị #Tướng #năm #khi #qua #lần #nerf #nhưng #vẫn #cực #bá #trong #đấu #trường #chuyên #nghiệp