Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Zeri xác nhận lần chỉnh sửa thứ 12 của mình ngay tại phiên bản 12.14 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Zeri xác nhận lần chỉnh sửa thứ 12 của mình ngay tại phiên bản 12.14 này nhé!

Với sự “cân bằng” của mình, phiên bản 12.14 đã giới thiệu một sự kiện mới cho Zeri chính với 12 tinh chỉnh trong 9 chế độ của Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu để kể tên một xạ thủ có tầm ảnh hưởng lớn đến meta Liên Minh Huyền Thoại nửa đầu năm 2022 thì không thể không kể đến. Số không Tia chớp của Zaun. Mới chỉ xuất hiện vào đầu năm nhưng nó đã nhanh chóng trở thành một thẻ ADC xuất sắc, được nhiều người chơi tin tưởng, lựa chọn và chặn mục tiêu rất tốt trong các game chuyên nghiệp.

League of Legends: Zeri xác nhận lần biến đổi thứ 12 của anh ấy

Cũng vì có nhiều năng lượng hơn nên Số không anh ấy cũng là một anh hùng khiến Riot Games phải thay đổi danh hiệu để giúp anh ấy ổn định. Những thay đổi liên quan đến Zeri liên tục xuất hiện và gần như mọi nỗ lực của Riot Games nhằm giảm sức ảnh hưởng của nó, từ những thay đổi lớn cho đến những thay đổi nhỏ.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games xác nhận khi nào bản cập nhật Udyr sẽ ra mắt thì ngày đó đã rất gần.

Tất nhiên, nhiều hơn là chưa đủ khi Zeri vẫn là quân bài đáng tin cậy nhất ở vị trí ADC trong các game chuyên nghiệp, chỉ cần nó không bị cấm thì đảm bảo sẽ có người chọn.

League of Legends: Zeri xác nhận lần biến đổi thứ 12 của anh ấy

Cũng vì những lý do này, Zeri sẽ vẫn nằm trong địa hạt của Riot Games, ít nhất là trong phiên bản 12.14 sắp tới trong khi Tia chớp của Zaun tiếp tục nằm trong danh sách những cái tên cần thay thế. Điều này cũng có nghĩa là Zeri đã trải qua 12 lần chỉnh sửa khác nhau trong 9 bản cập nhật của Liên Minh Huyền Thoại, trong khi lần duy nhất từ ​​12.8 đến 12.9 là Zeri không bị đụng đến.

League of Legends: Zeri xác nhận lần biến đổi thứ 12 của anh ấy

Theo thống kê từ một trang web nổi tiếng, Zeri đã đạt tỷ lệ thành công 59% khi trở thành một xạ thủ, cao hơn bất kỳ vị tướng nào khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Dù có bị dính đòn mạnh thì con số này cũng dao động ở mức 40%, chứng tỏ sức mạnh của Zeri không phải chuyện đùa.

Xem thêm: Top 5 đội Liên Minh Huyền Thoại sụp đổ tồi tệ nhất lịch sử, top 1 ai cũng biết

Hầu hết những lời xúc phạm liên quan đến Zeri đều nhằm vào Riot Auguts, bởi anh ta là người tạo ra Zeri, đồng thời chịu trách nhiệm tạo ra nhiều nghệ sĩ “200 năm”. “Khác với Viego, Akali làm lại,… Như hiện tại Riot Games đang cố gắng tạo ra một tướng vừa mạnh nhưng phải có những phương pháp“ đúng đắn ”để tiếp tục mang đến những thử thách mới.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Zeri xác nhận lần chỉnh sửa thứ 12 của mình ngay tại phiên bản 12.14 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Zeri #xác #nhận #lần #chỉnh #sửa #thứ #của #mình #ngay #tại #phiên #bản