Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Zgirls 2 APK 1.0.58

Năm 2017 là năm của game sinh tồn, nơi người chơi phải làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại. Last Day on Earth là game sinh tồn chống zombie cực kỳ hấp dẫn với lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới, là một trong những hiện tượng game sinh tồn mà nhà phát hành nào cũng ao ước thành công như vậy.

TẢI XUỐNG

Thành công ngoài mong đợi của Last Day on Earth đã mở đường cho sự phát triển của thể loại sinh tồn với sự ra đời của nhiều sản phẩm chất lượng khác như Last Battleground, Into The Dead 2 và The Sun: Origin với những nét mới riêng. Nhìn chung những game này mình đã chơi đều rất hay, nhưng hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một game khác rất đặc biệt, không giống bất cứ sản phẩm nào.

Và không lâu nữa, trò chơi tôi đang nói đến có tên Zgirls 2: Last – một sản phẩm của trò chơi Chiếc nhẫn ngôi sao. Đây là một game online nhiều người chơi với phong cách đồ họa anime vô cùng hấp dẫn, đặc biệt khi các nhân vật trong game đều là những cô gái, hot girl, zombie.

Cũng giống như Last Day on Earth, trò chơi này đưa người chơi đến ngày tận thế vào năm 2058, nơi những bệnh dịch đã biến hầu hết mọi sinh vật thành những thây ma ghê gớm. Chỉ một số nhỏ các cô gái dũng cảm và thông minh may mắn sống sót. Bạn cố gắng tìm kiếm, xây dựng và chiến đấu chống lại lũ zombie để tồn tại trong một thế giới hỗn loạn.

Top MOD >>>  Battlelands Royale APK 2.7.0

thông tin chung

Họ Zgirls 2
gói hàng com.starring.zgirls2
biên tập viên Elex
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.0.58 (Mới nhất)
kích thước 376 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Thu thập những gì bạn có thể

zgirls 2 ký tự

Khi tham gia Zgirls 2: Last One, bạn sẽ không được giới thiệu và hướng dẫn gì cả, thay vào đó bạn sẽ được đưa ngay đến một vùng đất chết bị bao vây bởi những thây ma khát máu và sẽ phải tìm cách sinh tồn bằng mọi giá. Phần mở đầu này khá giống với Last Day on Earth, khiến nhiều người chơi ví trò chơi này là phiên bản anime của Last Day on Earth. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm quen với nó và sau đó bắt đầu cuộc sống sinh tồn của chính mình bằng cách nhặt mọi thứ có thể và chế tạo các công cụ như cuốc, rìu … để xây dựng mỏ đá và chặt cây lấy gỗ. Từ đó có vật liệu để xây nhà và làm đồ đạc cần thiết.

Nhà của bạn là nơi bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công của thây ma và là nơi cất giữ đồ đạc, vật dụng và hàng tạp hóa của bạn. Tất nhiên, bạn cần thu thập thức ăn này và sử dụng nó một cách hợp lý để sinh sống và chiến đấu. Bạn sẽ không thể chiến đấu với cái bụng đói phải không?

zgirls 2 apk

Giết thây ma

trò chơi zgirls 2

Thây ma là mối nguy hiểm lớn nhất đối với bạn, chúng luôn trôi nổi xung quanh, đầy những khu rừng và những cánh đồng rộng lớn. Những âm thanh bạn tạo ra khi chặt cây, phá đá hoặc thu hút một thứ gì đó, và bạn phải chiến đấu khi một nhóm thây ma thực sự đến gần.

Top MOD >>>  Badlanders APK 1.0

Và để sống sót dễ dàng hơn, bạn sẽ phải mở khóa và mở khóa những vũ khí tốt hơn để nâng cao khả năng chiến đấu của mình. Trò chơi có một vài loại vũ khí sát thương lớn khác nhau, có một số loại vũ khí tầm xa hoặc tầm xa.

Các mối đe dọa khác

zgirls 2 trò chơi 2

Không chỉ lũ thây ma muốn ăn thịt bạn mà những người chơi khác cũng muốn tiêu diệt bạn để cướp tài nguyên. Bạn phải luôn cảnh giác ngay cả khi ở cùng hội đồng với bạn. Bởi vì trong khi các đồng minh thường giúp đỡ và chia sẻ tài nguyên, họ vẫn có thể đánh cắp bất kỳ tài nguyên nào mà bạn có.

đồ họa

Zgirls 2: Last có đồ họa 3D phong cách anime đẹp mắt và thiết lập nhẹ nhàng hơn. Các khu vực trên bản đồ được chia thành các khu vực nhỏ để người chơi có thể khám phá các khu vực mới và đối mặt với những thử thách mới. Điều đặc biệt mà tôi rất thích là nhân vật trong game chỉ toàn là các cô gái. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi mà không có gì. Nhân vật chỉ mặc đồ lót và đi qua một khu vực đầy thây ma (haha). Nhân vật này cũng hot.

Các điều khiển trong trò chơi tương tự như bất kỳ game nhập vai nào trên thị trường, một tập hợp các nút ảo di chuyển ở bên trái màn hình và một tập hợp các nút chức năng ở bên phải, ví dụ: B. Tấn công, chiếm và mở kho.

Top MOD >>>  Westland Survival MOD APK 0.17.5 (Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More)

Tải game Zgirls 2: Last One APK cho Android!

Vì bài viết cũng khá dài nên mình tạm kết thúc tại đây, có rất nhiều điều để nói về tựa game hấp dẫn này. Và nếu bạn muốn đổi gió với thể loại sinh tồn, hãy thử xem Zgirls 2: Last Huh? Điều khiển những cô gái mặc đồ lót chạy đầy lông trong rừng rồi chém nhau với lũ thây ma cũng thú vị phải không?

Trò chơi hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS. Lưu ý rằng phiên bản iOS vẫn chưa được phát hành. Mình sẽ cập nhật link tải khi có thông tin chính thức. Đối với phiên bản Android nói riêng, có các APK dành cho bạn không thể tải xuống từ Google Play.

  • Zgirls 2 APK v1.0.58
    APK (33 M)
    OBB (313M)