Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Zombies Ate My Friends MOD APK 2.1.1 (Vô Hạn Vàng)

Zombies đã ăn thịt bạn bè của tôi (MOD Unlimited Money) là một trò chơi do Glu Games phát hành vào tháng 4 năm 2013. Những tựa game lấy chủ đề zombie luôn được lòng các game thủ trong vài thập kỷ qua, bằng chứng là hàng năm có rất nhiều game zombie ra mắt trên nhiều bối cảnh khác nhau. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn một vũ khí mà bạn thích và sau đó đối phó với lũ zombie trong trò chơi thú vị này với tôi.

TẢI XUỐNG

Bạn thân là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Họ là những người luôn ở bên chúng ta những lúc buồn vui, nhưng họ cũng biết những bí mật của chúng ta và thường đem ra trêu đùa, bẽ mặt. Nhưng chính vì vậy mà bạn bè khiến cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn. Sẽ thế nào nếu một ngày họ bị zombie ăn thịt? Tôi chắc chắn sẽ kiếm được một khẩu súng hoặc một cây gậy bóng chày và dạy cho lũ thây ma một bài học và cho chúng thấy chúng đã mắc sai lầm như thế nào.

thông tin chung

Họ Zombies ăn thịt bạn bè của tôi
biên tập viên Glu
Thể loại hoạt động
chấp hành 2.1.1 (Mới nhất)
kích thước 49 triệu
Chức năng MOD Vàng không giới hạn
sự điều tra Android 2.3

lý lịch

Apk Zombies ate my friends

Cốt truyện của trò chơi này rất ấn tượng với những câu thoại hài hước của các nhân vật hay nhiều cảnh hài hước. Nhận vé vào cửa miễn phí đến thị trấn Festerville trong Zombies Ate My Friends. Trò chơi cho biết thêm rằng dân số ở thành phố này là 4206 người, nhưng hầu hết thời gian họ không trở thành người mà là thây ma. Đây là câu chuyện tham quan đáng sợ nhất mà bạn từng biết. Nếu bạn vẫn muốn ở lại, hãy tìm một ngôi nhà để ẩn náu hoặc một khẩu súng và đi ra ngoài chiến đấu cuối cùng của thị trấn.

Top MOD >>>  Zombie Diary 2 MOD APK 1.2.4 (Vô Hạn Tiền)

Có gì thú vị về trò chơi này?

Zombies đã ăn thịt bạn bè của tôi trong trò chơi

Zombies Ate My Friends là một game nhập vai khuyến khích người chơi phát triển nhân vật của mình thông qua nhiều loại nhiệm vụ và trang bị. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều phong cách khác nhau bằng cách mua quần áo, tóc, mũ, giày dép,… cho nhân vật. Ngoài ra, đừng quên sắm cho mình những vũ khí tiêu diệt thây ma mạnh nhất mà giá không hề rẻ chút nào.

Game có hai loại tiền chính là đô la và đầu lâu vàng, dùng để nâng cấp trang bị và mua vật phẩm mới. Bằng đồng đô la nào sẽ dễ dàng hơn để tiêu diệt zombie, hoàn thành nhiệm vụ hoặc nhặt chúng trên đường phố và trong thùng rác?

Cách chơi của Zombies Ate My Friends rất đơn giản. Có các phím mũi tên màu xanh lam trên màn hình mà bạn có thể sử dụng để điều khiển chuyển động của nhân vật và một số phím ảo mà bạn có thể sử dụng để đưa ra quyết định phù hợp, chẳng hạn như: B. chiếc điện thoại để kêu cứu. Trợ giúp hoặc sách hướng dẫn gợi ý những việc cần làm tiếp theo cho người chơi. Đầu tiên, máy bay của bạn gặp sự cố và rơi. Việc của bạn là lấy những vật dụng cần thiết và cứu một số người mà bạn có thể.

Zombies đã ăn chế độ bạn bè của tôi

Mũi tên màu đỏ sẽ đưa bạn đến những nơi có người đang gặp nguy hiểm và tất nhiên lũ thây ma sẵn sàng ăn thịt bạn mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn có thể khám phá toàn thành phố, giải cứu những người sống sót và tiêu diệt tất cả những thây ma đáng sợ. Nhưng trước hết bạn nên nghĩ cách bảo vệ mình, nếu không bạn sẽ trở thành một trong số họ.

Top MOD >>>  West Gunfighter MOD APK 1.8 (Vô Hạn Tiền)

Một số điều bạn có thể không thích!

Mỗi hành động của người chơi đều tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định, bạn có tối đa 35 năng lượng ở cấp độ 1 và điều này tăng dần theo từng cấp độ. Ở những cấp độ đầu tiên, zombie vẫn còn khá yếu nên bạn có thể dễ dàng hạ gục chúng mà không cần phải hành động nhiều. Tuy nhiên, khi tên trùm xuất hiện, bạn sẽ phải tốn khoảng 60 đến 90 năng lượng để hạ gục hắn và tất nhiên là bạn sẽ không có đủ năng lượng. Năng lượng của bạn sẽ phục hồi 3 phút / 1 năng lượng theo thời gian. Nếu muốn, bạn có thể dùng tiền để mua sức mạnh chơi game. Đối với tôi điều này thực sự khá phiền phức và mất thời gian.

đồ họa

Zombies đã ăn đồ họa của bạn bè tôi

Zombies Ate My Friends được nhiều người chơi đánh giá khá cao ở đồ họa. Mặc dù không có đồ họa 3D nhưng trò chơi vẫn được thiết kế rất tốt với rất nhiều màu sắc khác nhau. Các nhân vật khá ngộ nghĩnh, thoạt nhìn bạn sẽ không nghĩ rằng đây là một game kinh dị mà là game dành cho trẻ em. Ngoài ra, các nhân vật có rất nhiều tình huống hài hước khiến bạn cảm thấy buồn cười.

Kết luận

Tuy chưa hoàn hảo nhưng Zombies Ate My Friends vẫn là một game hành động vui nhộn rất đáng để bạn bỏ qua. Trò chơi có sẵn cho cả iOS và Android. Bạn có thể tải xuống từ các liên kết bên dưới.

Top MOD >>>  Blackmoor 2 MOD APK 9.1 (Vô Hạn Tiền)

Tải xuống APK Zombies Ate My Friends MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Zombies ăn thịt bạn bè của tôi APK v2.1.1
    APK (49 M)
  • Zombies ăn thịt bạn bè của tôi APK (MOD Vàng) v2.1.1
    APK (49 M)